Giải trí

Con trai bầu Hiển chê Ngọc Trinh mặt quê trong Đêm hội chân dài 9

Đỗ Quang Vinh - con trai cả của bầu Hiển thực sự thất vọng và ‘vỡ mộng’ về Ngọc Trinh cùng dàn chân dài của Vũ Khắc Tiệp trong ‘Đêm hội chân dài 9’.
Trái với sự mong đợi và quảng bá đình đám trước đó, ‘Đêm hội chân dài 9’ với chủ đề New Era - Kỷ Nguyên của 'ông trùm chân dài' Vũ Khắc Tiệp đã diễn ra khá mờ nhạt và gây nhàm chán cho khán giả.
 

Ngọc Trinh 'kém sắc', mờ nhạt trong 'Đêm hội chân dài 9'.

 
Ngọc Trinh - chân dài làm vedette trong tiết mục thời trang mở màn chương trình được mong đợi và quan tâm nhất thì xuất hiện diễn catwalk với bộ váy đen đơn giản chưa từng có.
 
Chiếc váy chẳng có gì nổi bật và thu hút, có lẽ còn không thể bằng những bộ ảnh thời trang của người đẹp này. Ngọc Trinh cũng chỉ trình diễn một vài phút ngắn ngủi, cô lượn qua lượn lại sân khấu và hôn gió khán giả ngồi dưới.
 
Bên cạnh đó, màn trình diễn của các chân dài khác cũng không mấy thu hút người xem.
 
Ngay sau khi tham dự ‘Đêm hội chân dài 9’ với tư cách là khách mời, trên trang cá nhân, Đỗ Quang Vinh - con trai cả của bầu Hiển, đã bày tỏ sự thất vọng về chương trình nổi tiếng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp cùng những ‘chân dài’.
 
Anh chàng chê dàn người mẫu Venus đi catwalk như ‘đi chợ mua mớ rau’. Ngọc Trinh vốn là một verdette sáng giá của Venus thì lại không như cậu vẫn nhìn thấy trên báo chí, cô có thân hình ‘xồ xề nhão nhão không săn chắc, mặt thì quê quê’...
 
Bên cạnh đó, con trai bầu Hiển cảm thấy thất vọng khi đã cất công chuẩn bị kĩ lưỡng để tham dự chương trình 'Đêm hội chân dài 9'. Cậu phải nhờ người gửi bộ suits của NTK Xuân Lê từ Hà Nội vào.
 
Đỗ Quang Vinh, con trai bầu Hiển thực sự thất vọng và 'vỡ mộng' về chương trình.
 
 

Trước đó, cậu ấm của bầu Hiển rất hào hứng lên đồ để chuẩn bị tới 'Đêm hội chân dài 9'.

 
Đỗ Quang Vinh chia sẻ:
 
"Thật sự đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng xem cái show này.
- Điểm trừ:
Show đông như 1 cái chợ tình không có nước uống cho khách và không biết đi wc ở đâu.
Show có 30' vì thời gian còn lại là trao kỉ niệm chương và trao giải King and Queen cho các nghệ sĩ và nhà tài trợ.
Các bạn "siêu mẫu" của Venus thì sải những bước chân như đi chợ mua mớ rau hay đang tung tăng dạo phố. Ôi chắc là mua giải hết!
Nói về em Ngọc Trinh thì vỡ mộng, chân em ngắn, người em xồ xề nhão nhão không săn chắc, mặt em thì quê quê. Thui không nhắc đến em nữa vì verdette như em thì sập show.
- Điểm cộng:
Các ca sĩ hát trong chương trình là Hoàng Thùy Linh vs MTP đều hát rất tốt vs sôi động
Bộ sưu tập của 2 nhà thiết kế đều ok và quan trọng họ chọn người mẫu catwalk khá ổn (không dùng mẫu Venus)
Có nhìu bộ cánh khá đẹp được khách mời chưng diện.
Tóm lại, mất công mặc đẹp mà chán quá trời, không bùn chụp hình nữa!!!".
 
Đỗ Quang Vinh là con trai cả của bầu Hiển và cũng là người thừa kế của ngân hàng SHB cùng tập đoàn T&T. Tuy nhiên, khác với những cậu ấm của giới siêu giàu, Đỗ Quang Vinh khiến mọi người bất ngờ khi có một cuộc sống vô cùng giản dị. Chàng công tử đã tự tìm cho mình cơ hội làm việc tại một ngân hàng quốc tế để học việc.
 
 
Theo Diệu Chi (Nguoiduatin.vn)







Tin mới hơn