Giải trí

Con gái Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ "đối đầu nảy lửa" với đương kim vô địch Nhanh Như Chớp Nhí

Nhanh Như Chớp Nhí chứng kiến tình bạn tuyệt vời giữa 2 “soái ca” nhí và màn đấu trí gay cấn giữa đương kim vô địch Minh Đăng và bé Miu Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Nhanh như chớp nhi tập 10 với sự góp mặt của 2 đội trưởng Hoàng Phi và Will sẽ mang đến hàng loạt khoảnh khắc hài hước cho khán giả.

Mang đến nhiều cảm xúc nhất trong màn giới thiệu là câu chuyện cảm động của cậu bé dân tộc chăm - A Ri Fin. Không may mắn như các bạn nhỏ khác, A Ri Fin bị ba ruột bỏ rơi khi mới 2 tháng tuổi. Bé được mẹ và bà ngoại yêu thương chăm sóc. Khi MC Trấn Thành hỏi: “Con có giận ba không?”, A Ri Fin lễ phép trả lời: “Dạ không ạ. Con còn có mẹ nên con phải vui lên”.  Đồng thời, cậu bé cũng nhắn nhủ tới qua qua sóng truyền hình: A Ri Fin chọn ba và dũng cảm nói lên tiếng lòng: “Ba hãy mau về với mẹ và bà ngoại để sống một gia đình hạnh phúc”.

Con gái Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ đối đầu nảy lửa với đương kim vô địch Nhanh Như Chớp Nhí

 Ngay lúc này, cậu bé Duy Hải cũng chính là đối thủ của A Ri Fin trong vòng thi đối đầu bất ngờ lên tiếng: “Dù có như thế nào thì chúng mình vẫn là bạn của nhau”. Lời thổ lộ ngắn gọn nhưng chứa đầy chân tình khiến cả trường quay xúc động.

Sự trở lại của đương kim vô địch Minh Đăng giúp sân khấu trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Vẫn hoạt ngôn, nhanh nhẹn và lém lỉnh, Minh Đăng còn ấn định chọn Ngân Chi cho phần thi đối đầu. Dù nhận xét bạn Ngân Chi khá thông minh nhưng Minh Đăng không hề nao núng và tự tin sẽ giành chiến thắng.

Con gái Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ đối đầu nảy lửa với đương kim vô địch Nhanh Như Chớp Nhí

Tập 10 Nhanh Như Chớp Nhí sẽ lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h00 Chủ Nhật - 14/10/2018.

TH (Daidoanket.vn)
Tin mới hơn