Giải trí

Có gì trong đoạn teaser 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP

Sau hơn 1 năm im hơi lặng tiếng, những ngày vừa qua, người hâm mộ lại đứng ngồi không yên khi poster, teaser của 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP lần lượt được hé lộ.

Tối qua, 2/5, Sơn Tùng M-TP chính thức hé lộ teaser đầu tiên của MV Chạy ngay đi - Run Now. Đây tiếp tục là một bài hát do chính anh chàng này sáng tác. Sau hơn một năm "ém hàng", Chạy ngay đi đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng trên đường đua V-pop.

Đoạn teaser dài 23s của Chạy ngay đi.

Teaser của Chạy ngay đi mở đầu với hình ảnh một người được cho là Sơn Tùng, tay cầm dao tiến vào căn phòng, trong bầu không gian im ắng chỉ có tiếng bước chân vang lên. Tông màu đỏ đen sau đó gợi nên cảm giác rùng rợn. Đây cũng là tông màu chủ đạo của poster tên ca khúc được nam ca sĩ hé lộ vào ngày 29/4 vừa qua. Điều này khiến nhiều khán giả dự đoán "Chạy ngay đi" sẽ mang màu sắc ma mị hơn các sản phẩm âm nhạc trước đây của anh.

Có gì trong đoạn teaser Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP
Poster Chạy ngay đi được Sơn Tùng hé lộ ngày 29/04.

Đoạn teaser ngắn vẫn chưa hé lộ được nhiều chi tiết liên quan tới Thái Lan như dòng hashtag #เรียกใช้เดี๋ยวนี้ (cũng có nghĩa là "Chạy ngay đi") đầy ẩn ý mà Sơn Tùng từng chia sẻ cùng tấm poster chính thức khiến khán giả đồn đoán những ngày qua. Tuy nhiên nhiều người vẫn dự đoán rằng anh chàng ca sĩ sinh năm 94 này sẽ tấn công làng nhạc Thái Lan trong thời gian sắp tới.

Trong khi đó, nhiều người cũng không khỏi thất vọng vì teaser này có thời gian quá ít ỏi. Chỉ dài 23s thì mất 8s để dành cho intro giới thiệu M-TP Entertainment và 7s cuối cùng chỉ để mấy chữ "Sơn Tùng M-TP, Chạy Ngay Đi" hiện dần ra. Tính ra, những gì hé lộ trong teaser này chỉ vỏn vẹn xuất hiện trong 8s. 

Có gì trong đoạn teaser Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP
Những hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng. 

Chia sẻ về Chạy ngay đi, Sơn Tùng M-TP cho biết: "Bản thân Tùng vừa hồi hộp, vừa háo hức trong lần ra mắt sản phẩm mới này, bởi vì Tùng biết được các bạn Sky đang trông chờ mình như thế nào. Đây là dự án mà Tùng đã chăm chút từng khâu nhỏ nhất để cho ra đời một ca khúc mà mình cảm thấy đó thật sự là nguồn năng lượng mới mẻ".

Nguyên (MASK)