Giải trí

"Cô dâu 8 tuổi" chính thức ngừng sản xuất sau 8 năm phát sóng

Bộ phim dài tập Balika Vadhu ( Cô dâu 8 tuổi ) sẽ chính thức đóng máy vào ngày 31/7 tới đây.

Tại quê nhà, bộ phim đã trải qua 8 năm phát sóng với độ dài kỉ lục hơn 2000 tập. Tuy nhiên mới đây nhất, nhà sản xuất của phim đã chính thức lên tiếng xác nhận “Cô dâu 8 tuổi” sẽ kết thúc vào ngày 31/7. Được biết nguyên nhân khiến "Cô dâu 8 tuổi" ngừng sản xuất là do tỉ suất người xem liên tục xuống dốc trong 2 năm gần đây. 

Nữ diễn viên Avika Gor đóng vai Anandi khi còn nhỏ. Vai diễn này cũng giúp cô có cơ hội “một bước thành sao”, trở thành cái tên sáng chói trên màn ảnh Bollywood.

Tuy gây được tiếng vang lớn trong và ngoài nước, nhưng “Cô dâu 8 tuổi” cũng nhận được nhiều lời chê bai bởi mạch phim chậm, dài lê thê. Tính từ thời điểm phát sóng tới nay, đã có 12 diễn viên bỏ vai vì quá chán nản với vai diễn của mình. Tuy nhiên tình yêu to lớn tới từ fan đã giúp “Cô dâu 8 tuổi” thoát án và quay trở lại màn ảnh nhỏ. Phim là bệ phóng đưa tên tuổi của các diễn viên như Siddharth Shukla, Pratyusha Banerjee, Shashank Vyas… đến gần hơn với công chúng.

 Bộ phim sẽ kết thúc vào ngày 31/7 này, dù ban đầu nhà sản xuất từng muốn kéo dài tới năm 2026.

Mới đây, dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" gồm Avinash Mukherjee (vai Jagdish lúc nhỏ), Siddharth Shukla (vai thanh tra Shiv), Roop Durgapal (vai Sanchi - em gái thanh tra Shiv) và Aasiya Kazi (vai Ganga) đã tới Việt Nam gặp gỡ và giao lưu với fan hâm mộ. Bằng sự thân thiện, vui vẻ, hòa đồng, bộ tứ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” đã hoàn toàn chinh phục khán giả Việt Nam. "Cô dâu 8 tuổi" đóng máy chắc chắn khiến fan hâm mộ Việt Nam không khỏi tiếc nuối.

Dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" giao lưu cùng khán giả Việt tại Hà Nội.

Theo Vy Cầm (Khỏe & Đẹp)Tin mới hơn