Giải trí

Clip: Tuyển tập dàn thí sinh khó đỡ nhất "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017"!

Tập 1 của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" đã mang đến nhiều phần thi ấn tượng đến mức khó quên của các thí sinh.

 

Không thể không nhắc đến Mai Ngô với màn phỏng vấn gây sốc khi cô điền vào bản đăng ký rằng nếu ban giám khảo muốn biết về mình thì hãy đi search google. Hành động này của Mai Ngô được cho là thiếu tôn trọng ban giám khảo.

Clip: Tuyển tập dàn thí sinh khó đỡ nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017! - Ảnh 2.
 

Nguyễn Thị Huyền Trang, đến từ Hạ Long gây ấn tượng ở vòng phỏng vấn trước Ban giám khảo. Khi được hỏi nghĩ đến vương miện Hoa hậu Hoàn vũ, bạn nghĩ đến điều gì. Huyền Trang đã thẳng thắn chia sẻ, cô nghĩ đến sự nổi tiếng, thu nhập thật cao, như Phạm Hương có nhiều show quảng cáo, đi sự kiện rất nhiều, cô rất ngưỡng mộ. Sau những công việc đấy thì kiếm rất nhiều tiền. Câu trả lời khiến các giám khảo ồ lên bất ngờ.

Clip: Tuyển tập dàn thí sinh khó đỡ nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017! - Ảnh 3.
 

Sở hữu ngoại hình nấm lùn nhưng thí sinh Trịnh Thị Gấm vẫn chứng tỏ được sự tự tin khi đối diện với ban giám khảo "Chiều cao của em không cao lắm cũng không thấp lắm... Em là phụ nữ Việt Nam, em tự tin vào điều đấy".

Clip: Tuyển tập dàn thí sinh khó đỡ nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017! - Ảnh 4.
 

Tự nhận là fan của bộ môn thể thao vua nhưng khi được giám khảo hỏi về SEA Games thì thí sinh Kim Thùy lại nói rằng đây là hoạt động thể thao của... toàn thế giới gồm 24 nước. Câu trả lời của Kim Thùy khiến các giám khảo chỉ biết ngơ ngác nhìn nhau vì... bó tay luôn rồi!

Clip: Tuyển tập dàn thí sinh khó đỡ nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017! - Ảnh 5.
 

Phần dự thi của 2 cô gái Uông Thị Thanh Mai đến từ Hà Nội và Đỗ Hương Ly đến từ Thanh Hóa là một câu chuyện khiến các giám khảo có nhiều nhận xét. Cả 2 bước ra cùng nhau trong phần thi hình thể. Tuy nhiên, Thanh Mai đã bị ngã trên đường catwalk, Hương Ly gây bất ngờ khi tiếp tục bước, khi nhận ra bạn mình đã ngã, cô cũng chỉ ngoái lại nhìn và bước tiếp.

 

Theo Angus (Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn