Giải trí

Clip: Hồ Ngọc Hà xin ngừng hát để kiểm tra tình hình cháy Diamond Plaza

Khán giả thích thú với phản ứng của Hà Hồ khi thấy Mâu Thủy, Huyền My hát Cả một trời thương nhớ

Đang biểu diễn, Hồ Ngọc Hà bất ngờ xin ngừng hát sau khi phát hiện ngọn lửa bùng phát từ tầng 3 trung tâm thương mại Diamond Plaza. 

Vụ cháy trung tâm thương mại Diamond Plaza bất ngờ xảy ra lúc 21h tối qua (11/8). Ngọn lửa xuất phát từ tầng 3 và bốc khói mù mịt thu hút rất nhiều sự chú ý từ người dân xung quanh khu vực.

 Lúc này, một sự kiện giải trí diễn ra ở gần Diamond Plaza với sự tham gia của các người đẹp như Hồ Ngọc Hà, Ngọc Hân, Huyền My, Mâu Thủy...  Khi đang biểu diễn một ca khúc sôi động, Hồ Ngọc Hà đã phát hiện ra đám cháy phía Diamond Plaza nhưng vẫn cố gắng hoàn thành phần biểu diễn. Tuy nhiên, nhận thấy đám cháy ngày càng dữ dội hơn, Hà Hồ bất ngờ yêu cầu dừng nhạc và xin ngừng biểu diễn: 'Hà đang rất lo lắng vì Hà đứng đây hát nhưng mà Hà nhìn thấy bên kia đang cháy nhà nên Hà không thể nào tiếp tục được nữa. Hà rất là lo, Hà không thể nào đứng đây mà nhảy được'. Cô xin phép kết thúc phần biểu diễn để chạy tới đám cháy xem xét tình hình. Hành động của Hồ Ngọc Hà đã nhận được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ.

Clip: Hồ Ngọc Hà xin ngừng hát để kiểm tra tình hình cháy Diamond Plaza

TH (MASK)
Tin mới hơn