Giải trí

Clip Hồ Ngọc Hà nhảy gợi cảm, để yên cho khán giả sờ đùi

Hồ Ngọc Hà không hề phản kháng khi nhiều khán giả đưa tay sờ đùi cô trong một đêm diễn ở quán bar của vùng Houston, Mỹ.

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa có chuyến lưu diễn tại Houston, Mỹ vào cuối tháng 5 vừa qua. Trong chuyến lưu diễn này, “nữ hoàng giải trí” có đến hát ở một quán bar và trình diễn ca khúc Destiny. Mới đây, đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh Hà Hồ vô tư hát trước sự cổ vũ của khán giả tại quán bar này đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, nữ ca sĩ mặc body-suit bó sát cơ thể, khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ cùng đôi chân dài miên man. Trong tiếng nhạc xập xình, Hồ Ngọc Hà liên tục thể hiện những vũ điệu gợi cảm, nóng bỏng. Điều đáng nói là khi có một số khán giả đứng dưới sân khấu sờ đùi Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ vẫn mặc nhiên biểu diễn. Cô không hề phản kháng lại hành động “sàm sỡ” này mà còn cố ý nhảy dữ dội hơn.  

hồ ngọc hà 1
 
hồ ngọc hà 2
 
hồ ngọc hà 3
Những hình ảnh Hồ Ngọc Hà nhảy gợi cảm và bị khán giả sờ mó trong quán bar ở Mỹ

Sau khi xem đoạn clip, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất bình. Vì không như một số nghệ sĩ nữ khác, Hồ Ngọc Hà có thái độ khá bàng quan với những người có ý động chạm cơ thể mình. Việc không phản kháng của Hồ Ngọc Hà gây ra khá nhiều tranh cãi. Nhiều người không ngừng chỉ trích nữ ca sĩ tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến bênh vực với lý lẽ rằng đây là màn trình diễn trong một quán bar tại Mỹ, và ở phương Tây thì điều này hoàn toàn bình thường, mọi người có thể thông cảm được cho cô. 

hồ ngọc hà 4

Hồ Ngọc Hà hiện đã về lại Việt Nam. Cô đang ghi hình chương trình The Face cùng Phạm Hương và Lan Khuê. Tại chương trình này, Hồ Ngọc Hà sẽ đảm nhận vai trò giám khảo.

Theo Shindo (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn