Giải trí

Clip giải oan cho Ngọc Trinh lại bị móc mẽ làm giả "lố bịch"

Clip Ngọc Trinh sang Hàn nhận giải Nữ hoàng Bikini Châu Á được chia sẻ nhằm minh oan cho Ngọc Trinh, nhưng nhiều ý kiến cho rằng, clip được làm giả một cách "lố bịch".

Những nghi vấn xung quanh việc Ngọc Trinh sang Hàn nhận giải
 
Tuy nhiên, mới đây, thông tin Ngọc Trinh nhận giải "Nữ hoàng bikini Châu Á" là giả mạo khiến công chúng xôn xao. Những nghi ngờ này "nổ" ra khi đoạn video ghi lại sự kiện Festival Model Awards năm nay không hề có cảnh Ngọc Trinh lên nhận giải mà chỉ có hình ảnh cô lên trao giải cho một người mẫu của Đài Loan. Ngoài ra, trang web của chương trình cũng không hề có tên hay hình ảnh của Ngọc Trinh.
 

Hình ảnh Ngọc Trinh tại Hàn do phía Ngọc Trinh cung cấp

 
Ban đầu ông bầu Tiệp công bố Ngọc Trinh nhận giải vào ngày 23/4, còn Huyền Trang nhận giải ngày 24/4 nhưng trong những hình ảnh gửi về cho báo chí, Ngọc Trinh mặc cùng một bộ váy đỏ trong cả 2 ngày 23 và 24/4.

Bên cạnh đó, chiếc cúp của Ngọc Trinh chụp trên trang cá nhân cũng có những điểm khác biệt so với chiếc cúp mà các người đẹp khác được nhận.

Điều này khiến dư luận nghi ngờ Ngọc Trinh chỉ tham dự sự kiện ngày 24/4 với tư cách người lên trao giải chứ không có việc cô nhận giải thưởng nào. Nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh và ông bầu cố tình tô vẽ, bịa ra giải thưởng "Nữ hoàng Bikini châu Á" để đánh lừa báo chí và khán giả trong nước.

Trước những ồn ào của dư luận, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ đoạn clip Ngọc Trinh lên nhận giải "Nữ hoàng bikini Châu Á" để minh oan cho Ngọc Trinh.
 

Clip Khắc Tiệp tung ra để "minh oan cho Ngọc Trinh"

Tuy nhiên, ngay khi clip dài 59s được đăng tải, Ngọc Trinh không những được "minh oan" mà còn rất nhiều cư dân mạng phân tích, clip đó là giả mạo một cách "lố bịch".

Để chứng minh cho ý kiến của mình, cư dân mạng đã nêu ra một loạt bất thường và khẳng định, clip Ngọc Trinh nhận giải Nữ hoàng bikini Châu Á thực ra chỉ là buổi diễn tập chứ không hề có thật.

Phân tích sự "bất thường" trong clip Ngọc Trinh sang Hàn nhận giải "Nữ hoàng bikini Châu Á":

Trang cá nhân Tạ Kim Anh chia sẻ: "Clip thực ra là ghi lại hình ảnh Ngọc Trinh vào vai người nhận giải. Người dắt Ngọc Trinh lên nhận giải là Bê Trần - người Việt Nam không phải Hàn Quốc.
 
Người dắt Ngọc Trinh lên là bê Trần và tờ giấy trắng dán phía sau ghế là "Người nhận giải", không có các diễn viên nổi tiếng như trong buổi trao giải chính thức
 
Xem kĩ sẽ thấy không hề có sự xuất hiện của bất kì một sao Hàn nào trong clip của Ngọc Trinh cung cấp, khán đài thì trống trơn. MC trong clip của Ngọc Trinh đăng tải cũng khác MC trong clip của BTC. Đó là những lí giải cho việc cúp Ngọc Trinh là giả và in ngày 23 thay vì là ngày 24 - ngày diễn ra sự kiện."
 

Hai MC chương trình khác với hôm trao giải chính thức

 
Cùng với ý kiến trên, trang cá nhân Nghĩa Nguyễn cũng chia sẻ: "Đây là video trao giải tổng duyệt... giống kiểu trao giải cho Hoa hậu... Thực chất không có giải nào là giải Bikini Queen... Giải này là giải tổng duyệt... hai MC cũng không phải là MC chính của ban tổ chức... Logo của SSTV cũng không phải Logo của hãng truyền hình này. Nó được lồng vào".

"Tất cả mn đều được tặng cúp và bó hoa màu trắng, riêng Ngọc Trinh thì "đặc biệt" được tặng hẳn bó hoa to màu tím. Lúc lên nhận giải, không thấy màn hình xứng tên..." - một cư dân mạng chia sẻ.

Một cư dân mạng khác bức xúc: "Clip Ngọc Trinh lên nhận giải nhưng mà đến cả cái khay để hoa để cúp bưng ra, cái mic để phát biểu cũng không có. Và đặc biệt, hàng ghế khán giả, hàng ghế khách mời trog clip hầu hết trống trơn và toàn nhân vật lạ mặt, mặc đồ bình thường, tự nhiên lọt vô Ngọc Trinh ăn mặc xe xua, mặc y chang đêm 24/4.
 

Riêng Ngọc Trinh được tặng hoa tím, khay để hoa và cúp cũng không có

 
Mặc dù ông bầu Khắc Tiệp đã khẳng định Ngọc Trinh không được thông báo trước, không chuẩn bị kịp trang phục, nhưng cư dân mạng vẫn cho rằng, một sư kiện quy mô thế này chẳng lẽ không thông báo trước để cho khách mời chuẩn bị.
 
"Đêm 23/4 là đêm cho sự kiện Asia Beauty Awards. Chủ yếu diễn fashion show, beauty show, tôn vinh nghệ sĩ làm nail, tóc, makeup, stylist... Đêm 22/4 thì trong khuôn khổ dành cho mẫu nội địa Hàn. 24/4 quan trọng nhất, sao lớn sẽ tụ về đây để nhận giải. Và 59 giây Ngọc Trinh lên nhận cúp hoàn toàn là diễn tập, không nằm trong cái sự kiện bên lề nào. Tờ giấy trắng dán khắp ghế trong clip có nghĩa là Người đoạt giải, dán để tập chương trình trước khi diễn ra chính thức". - Một cư dân mạng bóc mẽ.
 
Ngọc Trinh lên nhận giải, màn hình cũng không xướng tên
 
Chiếc cúp của Ngọc Trinh cũng khác, lúc chụp ảnh tập thể thì không có cúp nữa
 
Nhiều ý kiến cũng cho rằng, mặc dù là giải thưởng danh giá, nhưng Ngọc Trinh nhận giải không có trong clip của dài 4 tiếng của chương trình, không có trên web chính thức của chương trình. Là một giải thưởng danh giá, nhưng báo nước ngoài không có bất kỳ một hình ảnh nào của Ngọc Trinh lên nhận giải, tất cả hình ảnh đều do ông bầu Vũ Khắc Tiệp gửi về.
 
Nhiều chia sẻ bức xúc trên mạng xã hội
 
 
 
Trước nhiều ý kiến thắc mắc của công chúng, mặc dù ông bầu Vũ Khắc tiệp đã trả lời đính chính nhưng vẫn không thuyết phục được công chúng.
 
Sự việc Ngọc Trinh sang Hàn nhận giải Nữ hoàng bikini Châu Á vẫn chưa khiến công chúng tin tưởng về độ chính xác của sự việc.
 

Theo An Nguyên (Giadinhvn.vn)Tin mới hơn