Giải trí

Clip Dương Thùy Linh bất ngờ đăng quang Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới 2018

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới - Mrs Worldwide 2018 đã được diễn ra vào tối qua (24/6). Đại diện của Việt Nam - Hoa hậu Dương Thùy Linh xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này.

Bên cạnh việc giành được vương miện của cuộc thi, Dương Thùy Linh còn đạt thêm hai giải phụ là People Choice và Special Queen Awards. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham gia dự thi Mrs Worldwide - Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới và bất ngờ giành chiến thắng. Á hậu 1 cuộc thi thuộc về đại diện của Nam Phi, Á hậu 2 được trao cho đại diện của Nga.

Dương Thùy Linh hiện làm MC của 4 chương trình tuyền hình, vì vậy cô tự tin về điểm mạnh chính là trình độ học vấn, hiểu biết xã hội rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Dương Thùy Linh sinh sống, học tập ở nước ngoài từ nhỏ nên thành thạo tiếng Anh, có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt. 

Clip Dương Thùy Linh bất ngờ đăng quang Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới 2018

Những ưu điểm đó giúp Dương Thùy Linh hoàn toàn tự tin bước vào phần thi ứng xử tại Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới 2018 và trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh vô cùng lưu loát. 

Câu hỏi trong phần thi ứng xử dành cho Dương Thùy Linh là: “Điều gì khiến một cô gái trở thành người phụ nữ?”. Dương Thùy Linh tự tin trả lời bằng tiếng Anh: “Một cô gái trở thành người phụ nữ trưởng thành chính là lúc cô ấy sống có trách nhiệm với bản thân và biết yêu thương, quan tâm đến những người xung quanh. Với cá nhân tôi, tôi nhận thấy mình trở thành phụ nữ trưởng thành khi tôi làm mẹ cách đây 7 năm. Đó là lúc tôi cảm nhận được thế nào là tình yêu vô điều kiện. Tôi biết không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có con và hiểu được niềm hạnh phúc trọn vẹn khi đưa một thiên thần nhỏ đến với thế giới này".

Clip Dương Thùy Linh bất ngờ đăng quang Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới 2018

Trước đó, Dương Thùy Linh cũng thể hiện xuất sắc ở các phần thi trang phục truyền thống, dạ hội. Ở phần trang phục dân tộc, người đẹp Việt Nam chọn áo dài màu trắng của NTK Kenny Thái. Bộ cánh lấy ý tưởng từ hình ảnh thiên nga với ý nghĩa về sự tinh khiết và vẻ đẹp sang trọng của người phụ nữ. Biểu tượng thiên nga trắng còn bao hàm ẩn dụ về tình yêu chung thuỷ. Ở phần thi trang phục dạ hội, đại diện Việt Nam được NTK Audrey Nguyễn chuẩn bị riêng cho bộ đầm đuôi cá ánh kim, tôn lên đường cong gợi cảm.

Khoảnh khắc Dương Thùy Linh hạnh phúc đăng quang Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới 2018.

MT (MASK)
Tin mới hơn