Giải trí

Clip được mong chờ nhất tại The Face: Minh Hằng tự tin catwalk trước mặt Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến

Mặc dù không có thế mạnh về vóc dáng hay kỹ năng trình diễn nhưng Minh Hằng vẫn sải bước vô cùng tự tin trên sàn catwalk trước mắt hai siêu mẫu đình đám Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến.

Cuộc thi The Face Vietnam 2018 đang nóng lên từng ngày khi những ngày qua chương trình đã bắt đầu quay hình và casting khu vực phía Nam. Bộ 3 HLV năm nay cũng thu hút sự chú ý lớn của khán giả với ba cái tên gồm Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng

Nhiều người lo ngại Minh Hằng sẽ yếu thế và 'lọt thỏm' giữa hai siêu mẫu đình đám nhất làng thời trang Việt hiện nay bởi xét về chuyên môn lẫn kỹ năng và kinh nghiệm trong làng mẫu thì nữ ca sĩ hoàn toàn lép vế hai HLV còn lại. Không ít khán giả thắc mắc, liệu Minh Hằng sẽ hướng dẫn thí sinh của mình catwalk như thế nào? Và câu trả lời đã có thông qua một clip vừa được hé lộ tại buổi ghi hình The Face mới đây.

Trong đoạn clip, Minh Hằng tự tin sải bước trước mặt Võ Hoàng Yến và Minh Hằng. Cô bước đi khá chắc chắn trên đôi cao gót và thực hiện cú xoay cuối đường băng khá ổn. Đoạn clip hậu trường cũng hé lộ khả năng pose hình siêu đỉnh của Võ Hoàng Yến khiến cả ekip vỗ tay tản thưởng. 

Qua đoạn clip, nhiều khán giả ủng hộ Minh Hằng và tin cô sẽ chứng tỏ được khả năng của mình tại The Face năm nay mặc dù đối thủ của cô là HLV rất mạnh về chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế.

Tom (MASK)
Tin mới hơn