Giải trí

Clip cũ của HLV Park Hang-seo và sao nữ 'Trái tim mùa thu' gây chú ý

Clip HLV Park Hang Seo đóng quảng cáo với sao nữ Moon Geun Young

HLV Park Hang-seo mang đến kỷ luật cùng sự tự tin cho đội tuyển U23 Việt Nam. Một đoạn clip trong quá khứ cho thấy vị thuyền trưởng còn có tài lẻ...quay quảng cáo.

Thành công của U23 Việt Nam tại U23 châu Á 2018 có công rất lớn của HLV Hàn Quốc Park Hang Seo. Từ vị thế người bị nghi ngờ, Park Hang Seo đã chứng tỏ ông là nhà cầm quân tài ba.

Người hâm mộ đã quen thuộc với hình ảnh Park Hang Seo mạnh mẽ, lạnh lùng trên sân chỉ đạo. Nhưng ít ai biết ông cũng có tài diễn xuất và từng đóng quảng cáo.

Clip cũ của HLV Park Hang-seo và sao nữ Trái tim mùa thu gây chú ý
HLV Park Hang Seo hài hước khi đóng quảng cáo.

Đoạn clip quảng cáo cũ của HLV Park Hang-seo vừa được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Đoạn clip được quay vào năm 2006 và bạn diễn của ông là ngôi sao nổi tiếng Moon Geun Young.

Trong đoạn clip, HLV U23 Việt Nam mặc đồ trắng, đeo cánh thiên thần và mang đến món quà bất ngờ cho “Lọ Lem” Moon Geun Young. Ở phần còn lại clip, ông Park Hang-seo hài hước hút bụi, dọn nhà cho nữ diễn viên Trái tim mùa thu.

Clip cũ của HLV Park Hang-seo và sao nữ Trái tim mùa thu gây chú ý
HLV Park với trang phục thiên thần.

Trên mạng xã hội Facebook, nhiều cư dân mạng bật cười trước sự hài hước của Park Hang-seo. Khán giả khen ông có khiếu hài hước, biết diễn xuất và khả năng này không kém cạnh tài năng huấn luyện trên sân cỏ.

Ông Park Hang-seo sinh năm 1959 tại Hàn Quốc. Ông bắt đầu sự nghiệp huấn luyện viên từ năm 1989. Năm 2002, ông trở thành HLV trưởng đội U23 Hàn Quốc.

Tháng 9/2017, ông đạt được thỏa thuận làm HLV trưởng U23 Việt Nam. Theo nhiều nguồn tin, ông Park Hang-seo có mức thù lao thấp hơn các HLV ngoại tiền nhiệm.

Clip cũ của HLV Park Hang-seo và sao nữ Trái tim mùa thu gây chú ý
Sau nhiều nghi ngờ, ông Park Hang-seo đã làm nên điều kỳ diệu tại Việt Nam.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn