Giải trí

'Chuyện lạ có thật': Tạp chí Vogue Hàn Quốc sử dụng 'Chạy ngay đi' làm nhạc nền

Tạp chí thời trang danh tiếng nhất thế giới - Vogue phiên bản Hàn Quốc bất ngờ lựa chọn ca khúc Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng MTP làm nhạc nền cho một đoạn quảng cáo khiến người hâm mộ giọng ca Thái Bình vô cùng thích thú.

Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau đoạn clip tạp chí Vogue Hàn Quốc sử dụng nhạc nền ca khúc Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP cho video giới thiệu mẫu móng tay nghệ thuật trên trang Instagram chính thức. Được biết đây là mẫu nail vô cùng độc đáo với khả năng có thể làm một cây bút viết.

Vogue là tạp chí chuyên về thời trang và phong cách ăn mặc được công bố hàng tháng tại 18 quốc gia trên thế giới trong đó có Hàn Quốc. Việc được sử dụng làm nhạc nền trên trang của tạp chí này chứng tỏ sức hút và độ lan tỏa của Sơn Tùng cũng như sản phẩm Chạy ngay đi. 

Tuy nhiên, ở một đất nước mà nền âm nhạc được coi như một trong những ngành 'kinh tế mũi nhọn', hàng ngày sản sinh ra hàng loạt nghệ sĩ, nhóm nhạc và ca khúc mới nhiều không đếm xuể như Hàn Quốc thì việc tạp chí Vougue phiên bản xứ kim chi lựa chọn 'Chạy Ngay Đi' của Sơn Tùng là điều mà có lẽ trong mơ cộng đồng Sky cũng không dám nghĩ đến.

Chuyện lạ có thật: Tạp chí Vogue Hàn Quốc sử dụng Chạy ngay đi làm nhạc nền

Tuy nhiên không gì là không thể. Với thành tích leo lên những vị trí cao trên Tab thịnh hành của Youtube Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan và lọt vào rất nhiều bảng xếp hạng danh tiếng thế giới, lập nhiều kỷ lục và vượt qua cả nhóm nhạc Hàn nổi tiếng nhất thế giới - BTS, có thể thấy việc tạp chí Vogue lựa chọn ca khúc 'Chạy Ngay Đi' làm nhạc nền cho một đoạn video là điều hoàn toàn xứng đáng.

Tom (MASK) 
Tin mới hơn