Giải trí

Chuyên gia trang điểm Việt đứng sau Miranda Kerr gây sốt

Chuyên gia trang điểm Ngô Văn Hùng được tạp chí thời trang nổi tiếng Cosmopolitan xếp thứ 4 trong 14 nghệ sĩ make-up nên được theo dõi trên Instagram.

Danh sách này được công bố không chỉ dựa trên mức độ nổi tiếng cũng như lượng người theo dõi của các nghệ sĩ mà còn dựa trên tài năng và thành quả nghệ thuật mà họ có được.

 
Đây cũng một trong những lần hiếm hoi nghệ sĩ trong lĩnh vực trang điểm của Việt Nam góp mặt trong một bảng xếp hạng có uy tín trên thế giới.
 
Hung Vanngo (đội mũ) chụp ảnh Cindy Crawford trong một lần trang điểm cho siêu mẫu này.
 
Hung Vanngo có tên thật là Ngô Văn Hùng, là một chuyên gia trang điểm người Canada gốc Việt. Anh là một nhân vật nổi danh ở Hollywood khi luôn được các ngôi sao hàng đầu tin tưởng lựa chọn trang điểm. Lớn lên tại Canada, nhưng tài năng của anh lại được tỏa sáng trên khắp thế giới đặc biệt tại New York. Một trong những nghệ sĩ từng được Hung Vanngo make-up như: Miranda Kerr, Daria Werbowy, Rose Byme, Tuyết Lan...
 

Siêu mẫu nổi tiếng Miranda Kerr nổi bật và đầy quyến rũ trên bìa tạp chí sau khi được bàn tay của Hung Vanngo “phù phép”.

 

Từng đường nét hoàn mĩ và sắc sảo của siêu mẫu Canada Daria Werbowy được Hung Vanngo làm trở nên thật cuốn hút và ấn tượng trên bìa tạp chí.

 

Rose Byme nổi bật với cách trang điểm theo tông đậm đầy cá tính và sắc sảo của Hung Vanngo.

 

Cách trang điểm đầy sự sáng tạo và phá cách mang lại vẻ đẹp mới lạ và ấn tượng.

 

Emily Didonato quyến rũ với cách trang điểm theo tông màu nâu đồng của Hung Vanngo.

 

Michelle Buswell toát lên vẻ lạnh lùng và cá tính trên trang bìa tạp chí Glamour Italia sau khi được Hung Vanngo trang điểm.

 
Theo Thanh Phương (VietNamNet)Tin mới hơn