Giải trí

Chuyên gia trang điểm Hoàn Khang: "Hoa hậu Hương Giang nợ NTK Hà Duy một lời xin lỗi"!

Hoàn Khang - Chuyên gia trang điểm có mặt tại đêm diễn của  Hà Duy đã lên tiếng về sự việc Hương Giang tố ê kip của NTK 'bỏ quên' và không nhắc cô ra sân khấu trong màn trình diễn kết show.

Tối 30/6, show diễn thời trang của NTK Hà Duy đã được tổ chức tại Hà Nội và quy tụ nhiều gương mặt Hoa hậu, Á hậu tham dự. Theo đó, Á hậu Thanh Tú đảm nhận vai trò mở màn, Hồng Quế là vedette của màn 1, Hoa hậu Phạm Hương và Hoa hậu chuyển giới Hương Giang là vedette kết màn.

Trước khi phần kết màn diễn ra, Hương Giang và Phạm Hương vẫn vui vẻ trò chuyện trong hậu trường khi Phạm Hương đang làm tóc. Tuy nhiên, trong màn kết cuối cùng, khán giả cảm thấy khó hiểu khi chỉ có Phạm Hương xuất hiện trên sân khấu một mình mà catwalk cùng Hương Giang như kế hoạch ban đầu của NTK.

Phía Hương Giang cho biết,  thời điểm diễn ra màn chào kết, nàng Hoa hậu chuyển giới vẫn đang ngồi chờ trong phòng make up vì nghĩ rằng sẽ có người gọi khi đến lượt trình diễn, nhưng vì không ai nhắc nên người đẹp đã lỡ hẹn với khán giả. 

Sau đêm diễn, Hà Duy lên tiếng tố Hương Giang thiếu chuyên nghiệp trong khi người đẹp phủ nhận những lời tố của NTK này.

Chuyên gia trang điểm Hoàn Khang: Hoa hậu Hương Giang nợ NTK Hà Duy một lời xin lỗi!

Mới đây, chuyên gia trang điểm Hoàn Khang - người có mặt trong show diễn cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm về vụ việc này. Theo đó Hoàn Khang cho biết việc NTK Hà Duy lựa chọn Hương Giang trở thành vedette sánh ngang với Phạm Hương đã là tình cảm nhất định cho nàng Hoa hậu chuyển giới. Hoàn Khang cho biết: "Tôi vẫn sẽ ủng hộ nghị lực vươn lên của Hương Giang trong cuộc sống vì lần đầu tôi gặp Giang khi còn là một cậu con trai hát bài Cô Gái tự tin rất hay, nhưng sự việc lần này thì NTK Hà Duy xứng đáng nhận được một lời xin lỗi từ Giang bởi tất cả các model, hoa hậu, á hậu trong show diễn không ai gặp trường hợp như Giang cả".

Chuyên gia trang điểm Hoàn Khang: Hoa hậu Hương Giang nợ NTK Hà Duy một lời xin lỗi!
Hoàn Khang và Phương Mai trong show diễn của NTK Hà Duy.

Mới đây, Hương Giang cũng đã lên tiếng và cho biết bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm ở lĩnh vực thời trang nên đã dẫn đến việc lỡ hẹn đáng tiếc với khán giả. " Đó là những điều quá mới mẻ với bản thân Giang trong lĩnh vực còn nhiều bỡ ngỡ này, với những gì Giang được trải nghiệm trước đó một cách thật êm ái, đó là lý do Giang cảm thấy thực sự buồn bực khi mình đã thay đồ đã trang điểm nhưng không được ai mời lên sân khấu. Nhưng khi về nhà lại nhẹ nhàng mỉm cười nhận ra mình không hiểu hết về những luật riêng của một lĩnh vực mới đối với bản thân vì mỗi nơi mỗi khác, cần thêm nhiều thời gian để đặt mình vào vị trí của mọi người, nghiên cứu kĩ hơn nên chủ động như thế nào nếu như không ai thông báo hay nhận được một vị trí như thế!” - Hương Giang trải lòng.

TH (MASK)
Tin mới hơn