Giải trí

Chung kết The Remix: Giám khảo nhường hết quyền cho công chúng

Với số điểm tuyệt đối dành cho Đông Nhi và Giang Hồng Ngọc, một lần nữa các giám khảo The Remix lại đẩy lá phiếu quyết định cho công chúng. Cho nên, quán quân sẽ xuất hiện vào tuần tới, nhờ vào cuộc đua của những “ngón tay cái” bắt đầu từ bây giờ.

 

Tóc Tiên mở màn đêm chung kết bằng ca khúc Thế giới không có anh

 
Giờ là lúc ai mạnh “fan” nhất, người đó chiến thắng. The Remix mùa đầu tiên thắng lớn lại không thuộc về sức hút từ giám khảo. Đêm chung kết, những giám khảo như Hoàng Anh hay Hồ Ngọc Hà nói được 2 lần, còn đâu gần như một mình giám khảo Nguyễn Hải Phong độc diễn.

Giám khảo không thực quyền thì giờ đây, quyền lực ấy thuộc về khán giả, là điều dễ hiểu. Mà khán giả là vô chừng. Một khi khán giả nắm quyền, sự kiểm soát là bất khả.

Trở lại đêm chung kết tối qua, cả 4 đội đã có những màn trình diễn khá ấn tượng. Ở chặng nước rút cuối cùng, đêm chung kết Remix “ăn” nhờ sân khấu đậm màu sắc và cả 4 ca sĩ đều làm rất tốt vai trò của mình.
 

Chú trăn 30kg quấn quanh người Tóc Tiên

 
Tóc Tiên mở màn bằng con trăn 30 kg quấn quanh người. Một sự mở đầu gây chú ý. Tuy vậy, cần nhớ lại rằng cũng chính chú trăn này, đã xuất hiện gần như y chang trong phần biểu diễn của ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh vào tháng 10 năm ngoái tại chương trình Tôi tỏa sáng. Có điều màn trình diễn của Tóc Tiên thu hút hơn.
 
Ca khúc mà Tóc Tiên thể hiện, Thế giới không có anh của Lương Bằng Quang được phối khá cuốn hút. Nó giúp Tóc Tiên đẩy ra được hết nội lực của giọng hát bởi quãng giọng rất phù hợp với cô. Bên cạnh đó, phần vũ đạo của Tóc Tiên là rất đáng kể, nó giúp đêm chung kết được khuấy mạnh ngay từ mở màn.
 

Isaac với Xin hãy thứ tha

 
Isaac nối tiếp với Xin hãy thứ tha, một hit cũ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Phần phối chắc tay và khá sáng của OnlyC đã giúp Isaac có điểm tựa để nhảy và hát rất tốt, đặc biệt ở quãng cao khi anh không bị hụt hơi như một vài tuần trước.
 

Đông Nhi trong phần biểu diễn tiết mục Hot

 
Tiếp theo, producer Đỗ Hiếu đã phối lại bản Hot (nổi tiếng của Thu Minh) khá lạ nhưng lại giúp Đông Nhi rất nhiều trong việc phát huy hết sở trường của mình trong giọng hát. Đông Nhi đang là một bất ngờ khi vài tuần gần đây cô có một sự thay đổi khá dễ thấy trong cách hát và cách chọn bài khá khéo léo.  Sự bất ngờ này hứa hẹn sẽ tạo ra bất ngờ lớn hơn nữa trong đêm Gala tuần tới.
 

Giang Hồng Ngọc mang cả team ra biểu diễn cùng với mình trong ca khúc Lột xác

 
Giang Hồng Ngọc vẫn giữ vững tốt phong độ khi thể hiện lại ca khúc vốn khá khó hát, Lột xác. Ca khúc này vốn được hát bằng giọng nam (Phan Đinh Tùng, Nguyễn Hải Phong) nhưng Giang Hồng Ngọc xử lý ở quãng nữ theo cách rất riêng của cô, khá nhuyễn và không kém phần máu lửa.
 

Cặp Isaac – Đông Nhi hóa thân thành 2 bệnh nhân “tâm thần” với phần trình diễn bài Taxi khá sôi động và hài hước

 
Tiếp đến, 4 ca sĩ được phân thành 2 cặp “đấu” song ca. Có thể nói, màn Taxi của Isaac và Đông Nhi là cuốn hút nhất khi họ hóa thân thành 2 bệnh nhân “tâm thần” khiến khán giả không nhịn được cười. Trong khi đó, Chờ người nơi ấy của Giang Hồng Ngọc và Tóc Tiên lại hơi nguội về mặt sân khấu dù cả hai hát khá tốt.
 

Tóc Tiên – Giang Hồng Ngọc hóa thân thành hai thiếu nữ  trong bộ phim Mỹ nhân kế

 
Đêm Gala tới sẽ diễn ra vào Chủ nhật, 3/5. Với những gì đã diễn ra tại đêm chung kết tối qua, vẫn chưa thể thấy xác suất lớn nhất sẽ dành cho ai trong đêm trao giải tuần tới. Tất cả vẫn chưa ngã ngũ, sẽ tùy thuộc gần như 100% vào tin nhắn của công chúng.
 

Theo N.M (Thethaovanhoa.vn)Tin mới hơn