Giải trí

Chung Hán Lương nói 3 thứ tiếng, Trương Hàn nhận giải đáng tự hào tại Hàn

Cũng tại lễ trao giải Phim truyền hình Seoul 2015, Chung Hán Lương đã giành giải “Ngôi sao Châu Á kỳ cựu” cùng Lâm Y Thần và Trần Bách Lâm.

Vào tối ngày 10/9, lễ trao giải Phim truyền hình quốc tế Seoul lần thứ 10 đã diễn ra tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Buổi lễ quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của xứ củ sâm cũng như những nhà sản xuất phim lớn quốc tế. Tại đây, nam diễn viên Chung Hán Lương đã xuất sắc giành giải thưởng “Ngôi sao Châu Á kỳ cựu”. Cùng nhận giải thưởng này với anh còn có Lâm Y Thần, Trần Bách Lâm và nam diễn viên Nhật Bản Odagiri Joe. Lúc lên nhận giải, ngôi sao Bên Nhau Trọn Đời đã dùng 3 thứ tiếng Anh, Trung, Hàn để phát biểu.
 
 
Chung Hán Lương hớn hở khi cầm trên tay giải thưởng “Ngôi sao Châu Á kỳ cựu”
 
Sau khi khận cúp lưu niệm từ Yeo Jin Goo và Hwang Jung Eum, Chung Hán Lương nói: “Đầu tiên, tôi muốn gửi lời cám ơn chân thành đến ban tổ chức lễ trao giải vì sự ủng hộ của họ đối với các dự án phim truyền hình Trung Quốc. Tôi cũng xin cám ơn các fan cùng các khán giả Hàn Quốc đã tới tham dự buổi lễ ngày hôm nay”.
 
 

Trương Hàn lên nhận giải thưởng “Ngôi sao Châu Á được yêu thích”

 
 
Ngoài Chung Hán Lương, nam diễn viên Trương Hàn cũng được vinh danh ở hạng mục “Ngôi sao Châu Á được yêu thích”. Ngôi sao Đài Loan Viêm Á Luân cùng nam diễn viên người Nhật Kamiki Ryunosuke cũng được xướng tên lên bục nhận giải ở hạng mục này. Bộ phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được với sự tham gia của Trương Hàn và Trần Kiều Ân đã được giới thiệu tại Hàn Quốc trong khuôn khổ lễ trao giải vừa qua.
 
 
 
 
Trong năm nay, mảng Hàn đã xuất sắc vượt qua 212 ứng cử viên nặng ký để ẵm về 13 giải. Những bộ phim đủ điều kiện để tham gia tranh ngôi vị phải được phát sóng trong khoảng thời gian từ tháng 10/2014 đến 2/9/2015. Các tác phẩm truyền hình hiện đang chiếu như Yongpal, Hwajung cũng có một vé tham dự.
 
 

Cách đây không lâu, Misaeng đã ẵm hết giải lớn trong Lễ trao giải Beaksang

 
 
Đúng như dự đoán của các fan, những bộ phim và cái tên diễn viên xuất sắc lần lượt được công bố. Trong đó, giải thưởng danh giá nhất (Best Mini Series) thuộc về bộ phim Misaeng của đài tvN. Trước đó, drama này đã từng thắng lớn tại Giải thưởng phim ảnh Beaksang.
 
“Tay Súng Joseon” và “Pinocchio” cùng nhận giải “Phim truyền hình Hallyu xuất sắc nhất”
 
"Kill Me, Heal Me" cũng thắng đậm tại lễ trao giải tối qua
 
Ở các hạng mục dành cho sao Hallyu, ê-kip của hai tác phẩm Tay súng Joseon (The Joseon Gunman) và Kill Me, Heal Me thay nhau lên nhận cúp lưu niệm từ ban tổ chức. Riêng hạng mục “Phim truyền hình Hallyu xuất sắc nhất”, ban giám khảo quyết định trao giải thưởng này cho Tay Súng Joseon và bộ phim từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ xứ kim chi – Pinocchio.
 
Sau đây là danh sách giải thưởng Phim truyền hình quốc tế Seoul lần thứ 10:

Giải đặc biệt: Naked Among Wolves (Đức)

Phim truyền hình xuất sắc nhất: Open Your Eyes (Angola)

Series truyền hình dài tập xuất sắc nhất: Misaeng (Hàn Quốc)

Series truyền hình ngắn xuất sắc nhất: The Good Sister (Canada)

Nam diễn viên xuất sắc nhất: Engin Akyurek (Thổ Nhĩ Kỳ)

Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Simona Stasová (Công Hòa Séc)

Giải thưởng đặc biệt của ban giám khảo: Deng Xiaoping (Trung Quốc), Home Away From Home (Đài Loan), The American Letters (Cộng Hòa Séc)

Giải thưởng xu hướng mới: Marco Polo (Mỹ), Chosen (Mỹ)

Ngôi sao Châu Á kỳ cựu: Odagiri Joe (Nhật Bản), Chung Hán Lương (Trung Quốc), Lâm Y Thần (Đài Loan), Trần Bách Lâm (Đài Loan).

Giải thưởng thành tựu Hallyu lần thứ 10: Đạo diễn Lee Byung Hoon (Hàn Quốc), Lee Young Ae (Hàn Quốc), Lee Min Ho (Hàn Quốc)

Ngôi sao Châu Á được yêu thích: Trương Hàn (Trung Quốc), Viêm Á Luân (Đài Loan), Kamiki Ryunosuke (Nhật Bản).

Giải thưởng của đài Hồ Nam: Lee Min Ho (Hàn Quốc), Chu Ja Hyun (Hàn Quốc), The One (Hàn Quốc)

Ngôi sao truyền hình nữ Hallyu xuất sắc nhất: Hwang Jung Eum (Kill Me, Heal Me, Hàn Quốc)

Ngôi sao truyền hình nam Hallyu xuất sắc nhất: Lee Jun Ki (The Joseon Gunman, Hàn Quốc)

Giải đặc biệt dành cho phim truyền hình Hallyu xuất sắc nhất: Kill me, Heal me (Hàn Quốc)

Ca sĩ thể hiện ca khúc trong phim xuất sắc nhất (hạng mục Hallyu) – Tae Yeon (SNSD)

Phim truyền hình Hallyu xuất sắc nhất: Joseon Gunman (Hàn Quốc), Pinocchio (Hàn Quốc)

Khách mời đặc biệt: Shinya Shokudo mùa 3 (Nhật Bản)
 
Theo Haylee - Thu Min (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn