Giải trí

Chưa từng có tại Giọng Hát Việt: HLV loại thí sinh trước khi giờ lên sóng

Tập 1 vòng Đối đầu lên sóng tối qua, Noo Phước Thịnh đã giải đáp lý do team của anh chỉ có 9 thành viên tham gia vòng thi này thay vì 10 người như đội của các HLV khác.

Cụ thể, thí sinh Hoàng Mạnh trong đội Noo Phước Thịnh đã bị HLV này loại trực tiếp trước khi bước vào vòng Đối đầu do thiếu tính kỷ luật. 

Đứng trước nhiều xôn xao, cũng như thắc mắc và thậm chí là… chỉ trích khi cho rằng: Noo Phước Thịnh đã quá nghiêm khắc khi ngay lập tức cho một thí sinh dừng cuộc chơi chia sẻ: “Kỷ niệm đáng nhớ nhất là anh… kỷ luật một thành viên trong đội. Thành viên này đã không tuân thủ theo đúng giờ của đội, vắng mặt nhiều trong các buổi tập và buổi họp. Anh trở nên khắt khe như vậy để các bạn quen dần với nhịp sống showbiz. Sau này, khi hoạt động chuyên nghiệp, các bạn sẽ càng phải tuân thủ các quy định để mọi sự hợp tác đều đạt được kết quả tốt nhất. Làm việc trong showbiz mà tác phong thiếu chuyên nghiệp thì chắc chắn các bạn sẽ sớm bị đào thải. Cơ hội không đến nhiều lần, để các bạn thiếu tập trung và ỷ lại.”

Chưa từng có tại Giọng Hát Việt: HLV loại thí sinh trước khi giờ lên sóng
Đội hình 9 thành viên của HLV Noo Phước Thịnh bước vào vòng Đối đầu - The Voice 2018.

The Voice không có luật loại thí sinh mà không cần thi  nhưng Noo Phước Thịnh có nguyên tắc riêng và chính đáng để dừng cuộc chơi của một thành viên trong đội nếu nhận ra: “Chiến binh” này không sẵn sàng để “chinh chiến” tại The Voice thêm nữa! 

Được biết, Hoàng Mạnh đã chinh chiến qua nhiều cuộc thi nhưng vẫn không biết trân trọng cơ hội tại The Voice 2018.  Hàng năm có hơn 20.000 thì sinh đăng ký dự thi Giọng Hát Việt đã cho thấy 'đường đua' này khắc nghiệt như thế nào.  Chính bởi vậy, càng không có chỗ thừa cho những ai chưa đủ quyết tâm, không nghiêm túc và thiếu kỷ luật. Noo Phước Thịnh, với kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật lâu năm, đủ biết để dạy cho các học trò tầm quan trọng của “kỷ luật thép” trong thành - bại của một ca sĩ, sự đào thải khắt khe trong nghề quyết định bởi thái độ, đạo đức và phẩm chất của người nghệ sĩ.

Quyết định loại thí sinh trước giờ lên sóng này của Noo Phước Thịnh có thể để lại nhiều tranh cãi xen lẫn tiếc nuối, dẫu vậy đây là bài học đáng giá không chỉ với Hoàng Mạnh, mà còn dành cho các thí sinh khác tại cuộc thi.

MT (MASK)
Tin mới hơn