Giải trí

Chủ nhân 'Despacito' biểu diễn hit 5 tỷ view trước 10.000 khán giả Việt

Trong đêm nhạc tại Đà Nẵng tối qua (7/7), sau khi thể hiện 20 ca khúc tiếng Tây Ban Nha, Luis Fonsi hát bản hit "Despacito" cuối cùng thay cho lời chào đáng nhớ nhất tới khán giả Việt Nam.
Chủ nhân 'Despacito' biểu diễn hit 5 tỷ view trước 10.000 khán giả Việt
Luis Fonsi – chủ nhân ca khúc Despacito đình đám, đạt 5,2 tỷ lượt xem đã kết thúc chuỗi ngày công tác tại Việt Nam bằng đêm diễn tại Đà Nẵng, trước gần 10.000 khán giả. Trong hơn 1 tiếng đồng hồ, Luis Fonsi thể hiện 20 ca khúc với nhiều bài hát tiếng Tây Ban Nha và khép lại đêm diễn bằng ca khúc đình đám Despacito thay cho lời chào khán giả.
Chủ nhân 'Despacito' biểu diễn hit 5 tỷ view trước 10.000 khán giả Việt - 1
Kết thúc màn trình diễn, Luis có những chia sẻ về đất nước Việt Nam. Nam ca sĩ cho biết anh đã có dịp thưởng thức những món ăn, tham quan thắng cảnh tại Đà Nẵng, Hội An và thực hiện một chuyến thiện nguyện. 
Chủ nhân 'Despacito' biểu diễn hit 5 tỷ view trước 10.000 khán giả Việt - 2
Chương trình mở đầu bằng các tiếng mục từ giọng ca Vpop. Trong đó Bích Phương mặc trang phục gợi cảm và thể hiện những ca khúc quen thuộc nhưng được remix mang đến màu sắc mới, sôi động hơn.
Chủ nhân 'Despacito' biểu diễn hit 5 tỷ view trước 10.000 khán giả Việt - 3
Đông Nhi cũng chọn hình ảnh gợi cảm, táo bạo và mang loạt ca khúc của mình chiêu đãi khán giả: Xin anh đừng, On top, Bad boy, Pink,… 
Chủ nhân 'Despacito' biểu diễn hit 5 tỷ view trước 10.000 khán giả Việt - 4
Soobin Hoàng Sơn là cái tên tiếp theo trình diễn, khán giả vẫn hết mình ủng hộ những ca khúc của anh như La la la, Vui đi em, I know you know… hay Ngày mai em đi, Vài lần đón đưa song ca cùng đàn anh Lê Hiếu.
Chủ nhân 'Despacito' biểu diễn hit 5 tỷ view trước 10.000 khán giả Việt - 5
Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự góp mặt của các giọng ca như Da Lab, Đen Vâu, JustaTee, Kimmese, Mr A, Cường Seven, nhóm nhạc SpaceSpeakers, DJ Triple D…

TH (Daidoanket.vn)
Loading...