Giải trí

Choáng với gameshow Việt 'nóng' không khác gì phim cấp 3!

Những thử thách vô cùng nhạy cảm như liếm tai, uống rượu trên cơ thể, cởi đồ đối thủ bằng răng, diễn tả tư thế 'yêu', chia sẻ cảm giác lên 'đỉnh'.... đã biến gameshow Việt này phản cảm không khác gì phim cấp 3.

Dare Pong là game show Việt hóa từ phiên bản Mỹ Fear Pong. Trong đó, người chơi sẽ ở hai phía của bàn bóng bàn, cố gắng ném bóng vào ly của đối thủ. Bảy chiếc ly sẽ có rượu kèm một yêu cầu và người chơi được chọn thực hiện yêu cầu hoặc uống rượu. 

Dare Pong chỉ phát online và hiện đã được 7 tập. Chính vì phát online và không qua khâu kiểm duyệt khắt khe, Dare Pong thoải mái để người chơi thực hiện những hành động vô cùng nhạy cảm. 

Tham gia ở tập đầu tiên là diễn viên - người mẫu Lâm Á Hân và “người lạ” Nhikolai Đinh. Những thử thách liên quan đến việc phải phô diễn cơ thể đều bị hai người chơi từ chối, đồng thời chấp nhận uống rượu phạt.

Choáng với gameshow Việt nóng không khác gì phim cấp 3!

Tuy nhiên, đến thử thách 'chạm mũi đối thủ trong 30 giây' Nhikolai Đinh đã 'ăn gian' và hôn môi Lâm Á Hân khiến khán giả 'nóng mắt'.

Sự bạo dạn của người chơi ở những tập tiếp theo đã khiến cho Dare Pong càng 'nóng' cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. 

Cụ thể, tập 6 với sự tham gia của hai người chơi từng là người yêu của nhau là Yến Hana và Kin. Cả hai vừa chơi, vừa gợi mở những câu chuyện cũ nhạy cảm bằng các câu hỏi "đã có bạn trai mới chưa?", "quan hệ với bạn trai chưa"... Đặc biệt, khi nói tới những vấn đề trên, Hana liên tục cho rằng Kin khá "nữ tính", thiếu chủ động kết hợp với câu hỏi của nam MC rằng "có phải chia tay Kin vì không quan hệ hay không?" Hana càng cười chợt, ngầm thừa nhận lý do trên khiến không ít người cảm thấy khó chịu vì sự cợt nhả này.

Yến Hanna thoải mái chấp nhận thử thách “để đối phương lột đồ của bạn bằng răng, chỉ chừa lại đồ lót” và cô phải mặc đồ lót đến cuối chương trình. 

Choáng với gameshow Việt nóng không khác gì phim cấp 3!

Điều làm khán giả sốc hơn nữa là việc Hana tiết lộ đã có bạn trai mới và thừa nhận vẫn rung động đối với Kin - bạn trai cũ. Cuối cùng 2 người trao nhau nụ hôn sâu và hẹn nhau đi hẹn hò sau khi chương trình kết thúc.

Tập 7, hot girl Sơn Ca cũng để bạn chơi cởi áo, dùng bông lắm khắp cơ thể bao gồm cả phần nhạy cảm. Cặp đôi này còn mô tả những tư thế “yêu” thích nhất với bạn diễn.

Những câu hỏi của MC và cuộc đối thoại của người chơi đều xoay quanh chuyện giới tính, 'quan hệ'. Những yêu câu ôm ấp, hôn, liếm tai, uống rượu trên cơ thể đối thủ... khiến Dare Pong không khác gì phim cấp 3.

Choáng với gameshow Việt nóng không khác gì phim cấp 3!

Dare Pong bị chỉ trích đang cổ xúy cho sự buông tuồng, dễ dãi của nhiều bộ phận giới trẻ ngày nay. Người chơi - nhất là nữ - đã tự hạ thấp phẩm giá của chính mình. Họ không ngần ngại trả lời những câu hỏi kiểu như: “quan hệ với bạn trai mới chưa?”, “diễn tả lại cảm giác yêu lúc lên đỉnh”…

Bên cạnh đó, rất nhiều khán thể hiện sự ủng hộ chương trình và để lại những bình luận với ngôn từ thô tục, suồng sã dưới mỗi tập của Dare Pong. 

Đáng lo ngại hơn, trên trang Youtube chương trình Dare Pong với những “thử thách” quá nhạy cảm chỉ thích hợp cho người lớn cũng không cài đặt yêu cầu xác nhận độ tuổi, nghĩa là cả trẻ em cũng có thể xem chương trình này. 

Tom (MASK)
Tin mới hơn