Giải trí

Choáng với dàn thí sinh sexy của show hẹn hò khỏa thân ở Anh

Các thí sinh sẵn sàng cởi bỏ đồ trên người cho đến khi chỉ còn đồ lót và cùng lên giường.

Họ được ghép cặp với nhau, sau đó thay phiên cởi đồ cho đối phương cho đến khi cả hai chỉ còn đồ lót trên người. Họ sẽ lên giường nằm cùng nhau và tìm hiểu xem đó có phải là người tri kỷ của mình không.

Dưới đây là những thí sinh bạo dạn đến với Undressed:

Choáng với dàn thí sinh sexy của show hẹn hò khỏa thân ở Anh - 1
Lauren, 23 tuổi, đến từ thành phố Leeds (Anh) là người xuất hiện trong tập đầu tiên. Cô thừa nhận bản thân bị chứng sợ hẹn hò nên muốn xóa bỏ hàng rào mặc cảm này bằng cách tham gia chương trình.
 
Choáng với dàn thí sinh sexy của show hẹn hò khỏa thân ở Anh - 2
Sam cũng bằng tuổi với Lauren, được ghép đôi với cô. Anh là một nhà sản xuất cửa sổ đến từ thành phố Manchester (Anh).
 
Choáng với dàn thí sinh sexy của show hẹn hò khỏa thân ở Anh - 3
Sam và Lauren đã cùng cởi áo cho nhau và lên giường tâm sự. Theo những nhà sản xuất của chương trình, cả hai đều là người thích tiệc tùng và hòa đồng.
 
Choáng với dàn thí sinh sexy của show hẹn hò khỏa thân ở Anh - 4
Trong 10 năm tới, Lauren và Sam đều muốn ổn định cuộc sống gia đình với việc sinh những đứa con. Cả hai đồng ý thoát y lên giường nói chuyện để tìm hiểu về nhau.
 
Choáng với dàn thí sinh sexy của show hẹn hò khỏa thân ở Anh - 5
Một cặp đôi khác là Ruby và Nico cũng xuất hiện trong tập mở đầu của phiên bản Anh. Nico nghĩ rằng đây là trải nghiệm thú vị và lạ để gặp một người nào đó. Anh là một nhà quay phim dưới nước, hơn 4 tuổi so với cô bạn Ruby - một nhà văn 25 tuổi.
 
Choáng với dàn thí sinh sexy của show hẹn hò khỏa thân ở Anh - 6
Một vài cặp đôi nhanh chóng nhận ra sức hút của đối phương và chia sẻ nụ hôn cho nhau ngay trong lần đầu gặp mặt.
 
Choáng với dàn thí sinh sexy của show hẹn hò khỏa thân ở Anh - 7
Thí sinh 62 tuổi đã quyết định tham gia vào một trong những chương trình hẹn hò kỳ lạ nhất. Jackie Murray, một nữ cảnh sát đã nghỉ hưu, là một thí sinh đặc biệt của Undressed.
 
Choáng với dàn thí sinh sexy của show hẹn hò khỏa thân ở Anh - 8
Fred, 52 tuổi, được ghép cặp đôi với Murray. Họ phải cởi đồ của nhau chỉ sau vài giây gặp gỡ lần đầu tiên.
 
Choáng với dàn thí sinh sexy của show hẹn hò khỏa thân ở Anh - 9
Mặc dù bị lúng túng nhưng bà Murray hết lời ca ngợi tình huống của chương trình. Bà cho biết Undressed giúp bà tự tin sau 22 năm không biết đến hẹn hò.
 
Choáng với dàn thí sinh sexy của show hẹn hò khỏa thân ở Anh - 10
Murray nói: “Tôi nghĩ rằng đó là một trong những điều tốt nhất đã từng xảy ra với mình. Ban đầu bạn có sợ hãi và lo lắng nhưng nó là một cách tốt để gặp ai đó thật trung thực và chân thành”.
 
Choáng với dàn thí sinh sexy của show hẹn hò khỏa thân ở Anh - 11
 

Một người tham gia trong chương trình hẹn hò Undressed bản gốc của Italia thừa nhận, cô thấy xấu hổ khi phải cởi quần áo trước mặt một người lạ. Người Ý đã rất cởi mở và bây giờ tới lượt người Anh xây dựng chương trình này. Nó được miêu tả như một “thử nghiệm xã hội” để thúc đẩy nhận biết về mối quan hệ mới mẻ. Các cặp đôi cùng chia sẻ 30 phút trên một chiếc giường. Họ có nhiệm vụ trả lời các câu hỏi thăm dò.

Chương trình được mô tả như một khái niệm hẹn hò mới một cách dũng cảm và đẹp đẽ.Undressed phiên bản Anh sẽ ra mắt trên kênh TLC vào mùa hè này.

Theo Thủy Nguyên (Dân Việt)Tin mới hơn