Giải trí

Choáng khi Midu bị lấy hình ảnh quảng cáo... tiểu buốt, tiểu rắt!

 
Hoa hậu Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy, ca sĩ Thủy Top, Taylor Swift, Lâm Tâm Như… bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo câu khách. Và nạn nhân mới nhất là nữ diễn viên Midu.
 
choang khi midu bi lay hinh anh quang cao... tieu buot, tieu rat! hinh anh 1
 
Cụ thể, trên trang quảng cáo của một tờ báo điện tử, hình ảnh nữ diễn viên Midu trông rất xinh đẹp và gợi cảm, những tưởng đó là một bài viết hay một câu chuyện chia sẻ. Thế nhưng đọc kỹ phía dưới của hình ảnh đó lại là dòng chữ quảng cáo: Tiểu buốt, tiểu rắt sau 20 năm vẫn có thể chữa khỏi.
 
Hoa hậu Kỳ Duyên  bị lợi dụng quảng cáo cho website khiêu dâm 

Trước đó, hoa hậu Kỳ Duyên, bị lợi dụng hình ảnh để quảng bá cho website khiêu dâm và phòng khám nam dành cho đàn ông lớn tuổi ở Nhật Bản. Trong tấm poster là tập hợp hàng loạt hình ảnh của cô từ ảnh với trang phục mỏng manh trên giường ngủ, ảnh bikini bên bãi biển…Thậm chí trên tấm poster còn ghi dòng chữ Kỳ Duyên là nữ diễn viên đình đám của Việt Nam và sẵn sàng ngủ với 50 người đàn ông một đêm.

Cũng tương tự như Kỳ Duyên, người mẫu Khánh My bị một công ty chuyên cung cấp dịch vụ “tiếp khách” đăng tải hình ảnh kèm chú thích “Người mẫu VIP tiếp khách, đi tour trọn gói”. Trong hình là ảnh người mẫu Khánh My diện bikini tạo dáng trên ô tô vô cùng gợi cảm.

Người mẫu Khánh My bức xúc vì bị lấy ảnh quảng cáo cho dịch vụ "trọn gói".

Ngay khi biết thông tin do bạn bè báo, người mẫu Khánh My đã lên tiếng trong sự bức xúc khi bị lợi dụng hình ảnh vào mục đích xấu. Cô chia sẻ, quá bàng hoàng khi thấy hình ảnh mình bị đăng tải như vậy.

“Ai là người làm chuyện này? Bôi nhọ danh dự người khác thấy vui lắm sao?” người mẫu Khánh My viết.

choang khi midu bi lay hinh anh quang cao... tieu buot, tieu rat! hinh anh 2
Ca sĩ Thủy Top (Huỳnh Minh Thủy) bị lợi dụng quảng cáo cho sản phẩm đồ chơi tình dục

Ca sĩ Thủy Top (Huỳnh Minh Thủy) cùng từng bị một trang quảng cáo lấy hình ảnh bốc lửa của mình để quảng cáo cho sản phẩm đồ chơi tình dục. Ngay khi phát hiện thấy quảng cáo này, cô đã lên facebook bày tỏ thái độ tức giận và yêu cầu người bán hàng gỡ ngay hình ảnh xuống.

choang khi midu bi lay hinh anh quang cao... tieu buot, tieu rat! hinh anh 3
Hoa hậu Mai Phương Thúy với quảng cáo tẩm quất, gội đầu

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy cũng giật mình khi thấy hình ảnh của mình được sử dụng trên biển quảng cáo cho một quán cà phê kèm gội đầu và tẩm quất.

Không chỉ các sao nữ Việt mới bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo, mà ngay cả các sao nữ trên thế giới cũng đã từng bị như vậy và họ phải nhờ đến luật sư để khởi kiện.

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như

Cuối tháng 10.2015, tin ảnh nóng của Lâm Tâm Như bị phát tán trên trang web đồi trụy làm fan xôn xao. Đại diện nữ diễn viên phải ra thông cáo chính thức cho biết họ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật và tiến hành các biện pháp cụ thể để ngăn hành vi lợi dụng nói trên.

choang khi midu bi lay hinh anh quang cao... tieu buot, tieu rat! hinh anh 4
Taylor Swift

Taylor Swift cũng từng bị ghép ảnh trong clip của một trang khiêu dâm để thu hút ‘khách hàng.

Chuyện các sao nữ bị lợi dụng hình ảnh cho những mục đích quảng cáo, thậm chí là những quảng cáo xấu, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm thường xảy ra. Thế nhưng với những sao nữ Việt thì việc bảo vệ hình ảnh, kiện tụng ngay sau khi phát hiện ra sự việc thường khó khăn và đi đến hồi kết khó hơn là những sao nữ ngoại quốc như Lâm Tâm Như, Taylor Swift.

Theo Thảo Nguyên (Dân Việt)Tin mới hơn