Giải trí

Chờ mãi cũng đến ngày đoạn clip 'Cô Ba Sài Gòn' Đông Nhi tưng tửng, kiêu kỳ được tung ra!

Không hổ danh là truyền nhân đời thứ 20 của nhà mai Thanh Nữ, Đông Nhi xuất hiện trong video after credit của phim "Cô Ba Sài Gòn" với phong cách sang chảnh, kiêu kỳ không kém tiền bối Như Ý.

Cuối cùng thì đoạn credit của phim Cô Ba Sài Gòn đã được tung ra, trong đó Đông Nhi khoác lên người bộ áo dài cách tân màu vàng sang trọng, kèm theo bộ phụ kiện rực rỡ đầy màu sắc từ trên đầu đến hai tay. Không chỉ phong cách ăn mặc "hơi lố", đáng nói hơn là phong thái "diễn sâu" ra dáng quý cô đỏng đảnh của Đông Nhi khiến fan hâm mộ không khỏi phì cười. 

Đông Nhi "diễn sâu" phong cách Cô Ba Sài Gòn đỏng đảnh

Truyền nhân đời thứ 20 của nhà may Thanh Nữ vừa đi vừa săm soi từng chiếc áo dài trong cửa hàng. Kèm theo đó là những biểu cảm lố lăng hài hước như chu môi, hất tóc, đánh hông như đi catwalk trên sàn diễn thời trang. Và cuối cùng nữ ca sĩ cũng không quên đệm thêm câu cửa miệng độc lạ "Ố là la" của nhân vật Như Ý trong phim Cô Ba Sài Gòn.

Thông tin Đông Nhi xuất hiện trong phim Cô Ba Sài Gòn từng khiến nhiều người tò mò và thích thú. Không chỉ hát nhạc phim, Đông Nhi còn là truyền nhân của nhà may Thanh Nữ, khi cô xuất hiện thì cả rạp phim đều phì cười.

Chờ mãi cũng đến ngày đoạn clip Cô Ba Sài Gòn Đông Nhi tưng tửng, kiêu kỳ được tung ra!

Chờ mãi cũng đến ngày đoạn clip Cô Ba Sài Gòn Đông Nhi tưng tửng, kiêu kỳ được tung ra!

Chờ mãi cũng đến ngày đoạn clip Cô Ba Sài Gòn Đông Nhi tưng tửng, kiêu kỳ được tung ra!

Dù theo đuổi hình tượng gợi cảm nhưng Đông Nhi lại có khiếu diễn hài rất duyên. Từ những ngày mới vào làng giải trí, cô nàng đã không ít lần làm trò tưng tửng để chiều fan. Thế nên khi trở thành một truyền nhân làm lố, Đông Nhi vẫn duyên dáng lạ thường.

Theo Nghia Nguyen (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn