Giải trí

Chi Pu bất ngờ 'đại náo' Gương Mặt Thân Quen 2018

Chi Pu sẽ trở thành khách mời đặc biệt góp giọng trong tiết mục của Đỗ Phú Quí - một trong 6 nghệ sĩ tham gia Gương Mặt Thân Quen mùa năm nay.

Trong tập 1 Gương mặt thân quen 2018, Chi Pu bất ngờ xuất hiện trước sự hò reo của khán giả, cô và thí sinh Đỗ Phú Quí sẽ thể thiện 2 ca khúc đình đám Từ hôm nay và hit mới nhất Đóa hoa hồng. Người xem tỏ ra rất thích thú khi được chứng kiến có đến 2 Chi Pu cùng đồng đều thể hiện vũ đạo điêu luyện trên nền nhạc sôi động.

Tuy nhiên, Chi Pu chỉ tham gia với tư cách khách mời bởi 6 thí sinh chính thức mùa này gồm: Anh Tú, Kim Thành, Đỗ Phú Quí, Hùng Thuận, Hà Thu, Duy Khánh. Theo đó, Chi Pu sẽ chỉ đến với vai trò khách mời cùng trình diễn tiết mục với thí sinh.

Chi Pu bất ngờ đại náo Gương Mặt Thân Quen 2018

Chàng hot boy Đỗ Phú Quí là một thí sinh trẻ tuổi được khán giả biết đến qua giọng hát truyền cảm, ấm áp và được mọi người phong tặng biệt danh “thánh cover”. Đến với chương trình, anh quyết tâm chơi hết mình, cố gắng phục vụ cho khán giả những tiết mục tốt nhất. Ở lần ra quân này, Đỗ Phú Quí bấm chọn ngay hình tượng một nhân vật nữ, đó chính là ca sĩ Chi Pu. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Đỗ Phú Quí đã lựa chọn ca khúc debut của Chi Pu - Từ hôm nay. Anh cho biết sở dĩ chọn ca khúc này vì giai điệu bài hát vui nhộn, lời dễ thuộc và đây cũng là ca khúc hot của Chi Pu.

Chi Pu bất ngờ đại náo Gương Mặt Thân Quen 2018

Về phía Chi Pu, cô cho biết đồng ý góp mặt trong tiết mục của Đỗ Phú Quí là bởi trước đây anh chàng từng cover ca khúc 'Em sai rồi, anh xin lỗi em đi' của mình khiến cô có cảm tình. Bên cạnh đó, Chi Pu cũng cho biết cô là fan của Gương Mặt Thân Quen và đã theo dõi chương trình từ các mùa trước.

Cùng chờ đón màn kết hợp thú vị của Chi Pu - Đỗ Phú Quí và phần trình diễn của 5 nghệ sĩ còn lại trong tập 1 Gương Mặt Thân Quen phát sóng vào 21h15 tối nay (9/6) trên VTV3.

Tom (MASK)
Tin mới hơn