Giải trí

Chi Pu: Từ hôm nay hãy gọi tôi là Hoa hậu!

Ở teaser MV mới, Chi Pu tự tin nhận ngôi Miss Showbiz và tuyên bố rằng hãy gọi cô bằng danh xưng Hoa hậu.

Giữa lùm xùm bị Văn Mai Hương, Quốc Thiên, Hương Tràm "vỗ mặt" vì hát live tệ, chênh phô, Chi Pu tiếp tục gây xôn xao dư luận khi tung ra teaser cho MV mới.

Chi Pu tuyên bố "hãy gọi tôi là Hoa hậu" trong teaser MV "Esraxled"

Sản phẩm âm nhạc này mang tên Esraxled, là MV thứ 3 trong sự nghiệp ca hát của Chi Pu. Trước đó, Chi Pu đã tung ra các MV Từ hôm nay - Feel like Ooh và Cho ta gần hơn. Dù đầu tư chi phí sản xuất khá lớn nhưng Chi Pu vẫn bị chỉ trích là không nên làm ca sĩ vì giọng hát chưa đủ tầm.

Chi Pu: Từ hôm nay hãy gọi tôi là Hoa hậu!

Chi Pu: Từ hôm nay hãy gọi tôi là Hoa hậu!
Chi Pu.

Ở teaser của Esraxled, Chi Pu gây sốc cho người hâm mộ khi dàn dựng khung cảnh của 1 cuộc thi nhan sắc. Sau đó, MC xướng tên Chi Pu là "Miss Showbiz" rồi cô nàng làm động tác chào đúng chuẩn 1 Hoa hậu. Đoạn teaser này kết thúc kèm câu nói: Từ hôm nay hãy gọi tôi là Hoa hậu.

Dù chưa biết rõ nội dung MV nhưng số đông khán giả đã dành cho Chi Pu những bình luận không tích cực. Một số người cho rằng: "Chi Pu không biết trời cao đất rộng gì cả, làm ca sĩ còn chưa nên mà bây giờ đòi làm Hoa hậu", "Thật sự gây sốc cho người ta. Chi Pu đang làm cái trò gì vậy. Ai có thể nói cho cô ấy biết là đủ rồi, dừng lại đi thôi có được không", "Chi Pu rất xinh, nhưng làm Hoa hậu là hơi quá", "Gì mà Miss Showbiz, giống như đang thách thức dư luận vậy".

Chi Pu: Từ hôm nay hãy gọi tôi là Hoa hậu!

Dẫu vậy, vẫn có không ít người dành cho Chi Pu những lời chia sẻ, động viên: "Tại sao cứ phải chỉ trích, chê bai một cô gái vậy. Mọi người hãy chờ xem cô ấy làm gì rồi mới nói có được không", "Chi Pu thật đáng thương, dù có làm bất cứ điều gì cũng bị người khác chỉ trích".

Theo Thu Thảo (Thời Đại)
Tin mới hơn