Giải trí

Chi Pu hát live yếu trong buổi họp fan ở Hàn Quốc

Trong buổi họp fan đầu tiên ở Hàn Quốc, Chi Pu một lần nữa thể hiện chất giọng mỏng và hát như lạc giọng.

Hôm 9/12, Chi Pu tổ chức buổi giao lưu cùng fan tại trụ sở công ty quản lý của nhóm nhạc Mamamoo ở Dongdaemun (Seoul, Hàn Quốc). Tối 11/12, clip Chi Pu biểu diễn Cho ta gần hơn phiên bản acoustic đã được chia sẻ trên YouTube.

Không chỉ hát bằng tiếng Việt, Chi Pu còn thể hiện nửa ca khúc dịch theo tiếng Hàn. Phần trình diễn này được đánh giá khá hơn so với một số lần hát lạc giọng, chênh phô trước đó của Chi Pu. Tuy nhiên, cô vẫn bị chê sở hữu chất giọng quá yếu, hầu như mất hơi khi lên những nốt cao.

Chi Pu hát live yếu trong buổi họp fan ở Hàn Quốc
Chi Pu vẫn bị chê hát live tệ khi đến Hàn biểu diễn.

“Tôi cảm thấy cô ấy hát rất yếu, phát âm tiếng Hàn lại chưa chuẩn nữa”, “Ai đó biết tiếng Hàn sẽ thấy rõ cô ấy đang hát theo phiên âm, chắc hẳn không hiểu mình hát gì”, một số bình luận được like nhiều trên YouTube.

Trong phần giao lưu cùng khán giả, Chi Pu tiết lộ đã tự tạo cho mình cơ hội thỏa mãn với đam mê ca hát. Cô đặt mục tiêu năm sau sẽ dành thời gian học tập nhiều hơn tại Hàn Quốc, trau dồi khả năng thanh nhạc và vũ đạo.

Cũng tại sự kiện, Chi Pu thừa nhận cảm thấy buồn khi nhận được nhiều bình luận tiêu cực dành cho sản phẩm âm nhạc của cô trong thời gian qua. Tuy nhiên, cô tự coi đó là động lực để cố gắng.

Chi Pu hát live yếu trong buổi họp fan ở Hàn Quốc
Chi Pu khẳng định không dừng lại dù bị chê cười.

“Nhiều trường hợp nghệ sĩ khi mới ra mắt cũng gặp khó khăn. Nhưng Chi Pu hiểu mình cần cố gắng lắng nghe mọi góp ý, cố gắng hoàn thiện bản thân và nỗ lực hơn nữa để theo đuổi đam mê ca hát”, Chi Pu nói.

“Tôi sẽ không dừng lại, không buông xuôi vì con đường còn dài phía trước”, cô nói thêm.

Những ngày qua là quãng thời gian nhiều sóng gió nhất với Chi Pu. Cô phát hành các sản phẩm âm nhạc như Từ hôm nay, Cho ta gần hơn và mới nhất là Em sai rồi anh xin lỗi em đi. Nhưng các sản phẩm này đều bị đánh giá không đáng nghe, chất giọng yếu. Một số phần trình diễn live trên sân khấu của Chi Pu sau đó càng khiến câu chuyện trở nên gay gắt hơn. Nhiều nghệ sĩ cũng cho rằng Chi Pu không thể được gọi là ca sĩ.

Chi Pu hát live yếu trong buổi họp fan ở Hàn Quốc
Chi Pu chụp ảnh cùng người hâm mộ ở Hàn Quốc.

Clip Chi Pu hát live bị chê yếu ở Hàn Quốc Phần trình diễn của Chi Pu vẫn bị dân mạng đánh giá giọng mỏng, yếu và không lên được những nốt cao.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn