Giải trí

Chi Pu đi xế 2 tỷ làm MC Bước nhảy hoàn vũ nhí

Hot girl Hà thành diện crop-top cá tính, đi xế sang khi dự ghi hình show truyền hình thực tế dành cho các em nhỏ.
​Chi Pu đi xe hơi riêng tham dự buổi ghi hình chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 chuẩn bị lên sóng vào tháng 7.​ ​​Chiếc xe được nữ diễn viên Hương Ga tậu cuối năm 2014 bằng tiền tiết kiệm từ đóng quảng cáo, quay phim.
 
Xuất hiện tại buổi ghi hình, hot girl sinh năm 1993 phối áo crop-top​ cùng​ ​quần lửng ống rộng họa tiết hoa, ​khoác ngoài bằng blazer dáng dài​ ​cá tính.
 
C​ô x​õa​ tóc tự nhiên và chọn tông trang điểm​ nhẹ nhàng phù hợp với chương trình dành cho khán giả nhí.
 
Thông tin nữ diễn viên Chung cư ma nhận lời ​làm ​MC Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 thu hút sự chú ý những ngày qua. Nhiều người cho rằng, cô liều lĩnh khi đảm nhận vai trò dẫn chương trình trên sóng trực tiếp.
 
Trong lần đầu dẫn chương trình, Chi Pu dành nhiều quyết tâm khẳng định bản thân. ​Nữ diễn viên Vẫn có em bên đời​ cố gắng theo dõi mùa giải trước cũng​ như dành thời gian nghiên cứu tâm lý trẻ em.
 
Tại địa điểm ghi hình, Chi Pu ​chăm chú ​nghiên cứu kỹ kịch bản​ trước khi quay. Nữ diễn viên bật mí thế mạnh của mình là dụ con nít và dễ được lòng các em nhỏ. Cô nói vui rằng, sẽ lôi kéo các thí sinh BNHV nhí về đội mình.
 
Chia sẻ vai trò mới, Chi Pu cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi làm MC, lại dẫn một chương trình truyền hình thực tế nên ban đầu cũng run. Sự dễ thương của các bé giúp tôi quên mọi lo lắng để trò chuyện thoải mái và tự nhiên. Bản thân tôi thấy mình dẫn ổn và biết cách chạm vào cảm xúc phụ huynh và các bé nên tin rằng càng vào vòng trong, khán giả sẽ yêu quý Chi Pu với vai trò mới này".
 
Cô thoải mái trò chuyện cùng phụ huynh, khơi gợi những câu chuyện hậu trường thú vị về quá trình tập luyện của các tài năng nhí. Sự gần gũi đáng yêu của Chi Pu cũng được nhiều em nhỏ quý mến.
 
Khánh Thi, giám đốc chuyên môn chương trình thường xuyên có mặt để theo dõi phần ghi hình của Chi Pu. Từng làm MC mùa trước nên kiện tướng dancesport chia sẻ, góp ý với nữ diễn viên.
 
Theo Thanh Ngọc (Zing.vn)
Ảnh: Tùy PhongTin mới hơn