Giải trí

Tự tin tiếp tục cover hit của Mỹ Tâm, Chi Pu bị 'ném đá' thảm hại hơn lần đầu

Bất chấp những phản đối trái chiều trong lần ngẫu hứng cover thứ nhất, Chi Pu tiếp tục tự tin lần thứ 2 thử sức với bản hit "Người hãy quên em đi" của đàn chị trong buổi họp fan tại TP.HCM.

Trong buổi giao lưu với người hâm mộ tại Hà Nội lần trước, Chi Pu hát live ngẫu hứng bản hit Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm. Phần trình diễn này sau đó của Chi Pu nhận nhiều ý kiến trái chiều. Cô cũng bày tỏ sự đau lòng khi thấy các fan chịu sự đả kích từ dư luận khi lên tiếng bênh vực mình: "Chi thương Sunny vì mọi người không đáng bị chửi rủa cùng Chi như vậy. Chi không thể động viên các bạn bằng lời nói vì biết nỗi đau khi đã bị tổn thương chỉ có thể tự mình vượt qua. Chi thấy ngày hôm nay ở đây, vẫn có từng này người đến, hi vọng và tin tưởng vào Chi thì không có một lý do gì để Chi dừng lại cả". Nhưng giọng ca trẻ gốc Hà thành lại không hề biết rằng những lời tâm sự chân thành đó bị cư dân mạng bóp méo thành khóc lóc cầu xin khán giả cho mình cơ hội đi hát.

Chi Pu  hát live Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm

Cũng chính trong buổi offline ngày hôm qua, 3/7 tại TP.HCM, Chi Pu đã đính chính lại và tuyên bố sẽ dè chừng trong mọi lời nói của bản thân để tránh cho mình và fan gặp thêm nhiều phiền phức. Cô cũng không quên gửi tới người hâm mộ những ca khúc quen thuộc như: Đóa hoa hồng, Từ hôm nay, Tôi vẫn hát, Talk to me. Đặc biệt, Chi Pu lại một lần nữa cover lại ca khúc Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm.

Tự tin tiếp tục cover hit của Mỹ Tâm, Chi Pu bị ném đá thảm hại hơn lần đầu

Tuy nhiên, so với lần cover đầu tiên, Chi Pu đã có sự chuẩn bị kỹ càng hơn. Phần hơi của Chi Pu cũng mạnh và dày hơn trước, hát không bị dừng hơi đột ngột nhưng lấy hơi vẫn bị lộ. Chi Pu khá "liều" khi hát Người hãy quên em đi với tiết tấu nhanh để tạo nên sự khác biệt nhưng lần cover này còn bị chê thảm hại hơn lần trước.

Tự tin tiếp tục cover hit của Mỹ Tâm, Chi Pu bị ném đá thảm hại hơn lần đầu

"Hát đã chẳng ra gì còn hay thể hiện kiểu chuyên nghiệp nhấn nhá nghe phát mệt. Mỗi lần lấy hơi nghe hít một phát mà tôi cảm thấy như nó hít hết oxi của mình luôn vậy", "Chi quyết định cover ca khúc đó tới khi nào khán giả thích thì thôi", "Hát karaoke thì được chứ lên sân khấu rồi phải bỏ tiền ra mua vé thì thôi đi", "Một lần bị chửi chưa chừa hay sao mà làm hoài, đúng là chẳng biết lượng sức mình, thân là gà mà bắt chước họa mi". - Một vài ý kiến nhận xét của khán giả khi nghe Chi Pu hát lại 'Người hãy quên em đi'.

Tự tin tiếp tục cover hit của Mỹ Tâm, Chi Pu bị ném đá thảm hại hơn lần đầu

Mặc dù vậy, vẫn có một số khán giả vấn rất công tâm khi nhận xét cô: "Cảm nhận không hay, Intro building điệp khúc nhịp như nhau. Nghe giống như hát 'Người Hãy Quên Em' đi theo điệu slow vậy đó. Nó sao sao ấy. Khúc feel cũng không ra feel rõ là lên hay xuống, lưng lửng. Hơi Chi Pu mạnh và dày hơn trước chứng tỏ là có luyện tập và phát triển, hát rõ lời, không bị đứt hơi giữa chừng (mà cũng không thấy hơi dài). Nếu tập luyện nhiều thì chắc sẽ tốt hơn. Cần chú ý hơn vào thể loại nhạc cover, nghe bài của Chi Pu hát rất chán và tụt cảm xúc. Cần đầu tư kỹ hơn khi cover nhạc của ai đó, nên chỉnh lại cách lấy hơi, lấy hơi còn nặng nề quá nghe muốn đứt hơi theo Chi Pu. Nói chung là về kỹ thuật thì phát triển tốt, còn về mặt cảm thụ âm nhạc thì vẫn như cũ". "Lỗi không phải tại Chi Pu hát chán mà tại vì có mấy ai hát trọn vẹn được nhạc chị Mỹ Tâm, coi đó là sự cố gắng của Chi Pu đi".

Dung (MASK)
Tin mới hơn