Giải trí

Chị gái cậu bé qua đời vì ung thư bật khóc khi xin chữ ký Sơn Tùng

Trong sự kiện họp mặt fan của Sơn Tùng, chị gái Minh - cậu bé ung thư mà nam ca sĩ đến thăm cách đây một năm - đã rất xúc động khi nhận chữ ký của anh.

Thanh Hà, chị gái của fan nhí mắc bệnh ung thư từng được Sơn Tùng đến thăm, cho biết rất may mắn khi xin được chữ ký của nam ca sĩ Thái Bình vào đúng ngày giỗ đầu của em trai.

Chi gai cau be qua doi vi ung thu bat khoc khi xin chu ky Son Tung hinh anh 1

Sau buổi ký tặng cuốn tự truyện Chạm tới giấc mơ diễn ra ngày 11/10 tại TP.HCM, Sơn Tùng M-TP tiếp tục có buổi gặp mặt người hâm mộ lúc 18h ngày 20/10 ở Hà Nội.

Chi gai cau be qua doi vi ung thu bat khoc khi xin chu ky Son Tung hinh anh 2

Từ sớm, hàng trăm fan đã xếp hàng để chờ thần tượng. Trước đó, trong buổi gặp mặt tại TP.HCM, một lượng lớn khán giả cũng có mặt để ủng hộ giọng ca Em của ngày hôm qua.

Chi gai cau be qua doi vi ung thu bat khoc khi xin chu ky Son Tung hinh anh 3

Gặp mặt fan đúng ngày Phụ nữ Việt Nam, Sơn Tùng tặng hoa, gửi lời cảm ơn người hâm mộ. Những khán giả có mặt tại buổi ký tặng cũng có cơ hội trò chuyện và ôm Sơn Tùng.

Chi gai cau be qua doi vi ung thu bat khoc khi xin chu ky Son Tung hinh anh 4

Buổi gặp mặt của Sơn Tùng được tổ chức nhằm tri ân những khán giả đã ủng hộ tự truyện Chạm tới giấc mơ được phát hành cách đây không lâu. Cuốn tự truyện được ê-kíp của chính nam ca sĩ chấp bút theo lời kể của anh.

Chi gai cau be qua doi vi ung thu bat khoc khi xin chu ky Son Tung hinh anh 5

Qua đó, anh kể về những thăng trầm, sóng gió trong chặng đường từ một cậu nhóc đam mê âm nhạc đến khi trở thành ca sĩ nổi tiếng. 

Chi gai cau be qua doi vi ung thu bat khoc khi xin chu ky Son Tung hinh anh 6

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất với Sơn Tùng trong sự kiện có lẽ là khi Thanh Hà, chị gái của Minh, cậu bé mắc bệnh ung thư anh từng tới thăm cách đây một năm, tới xin chữ ký cho em trai. Cầm tự truyện có chữ ký của Sơn Tùng trên tay, Thanh Hà xúc động bật khóc. Hà chia sẻ rằng hôm nay cũng là ngày giỗ đầu của Minh, bởi vậy chị sẽ đặt tự truyện của giọng ca Lạc trôi lên bàn thờ của em trai.

Chi gai cau be qua doi vi ung thu bat khoc khi xin chu ky Son Tung hinh anh 7

“Em trai tôi khi còn sống đã rất hâm mộ Sơn Tùng. Cậu bé thuộc tất cả những ca khúc của thần tượng. Bởi vậy, khi tình cờ gặp Sơn Tùng ở đây, tôi đã cố gắng xin được chữ ký để làm quà cho em. Trước đó, khi Tùng tới thăm Minh trong bệnh viện, cậu bé đã rất hạnh phúc”, Hà tâm sự.

Chi gai cau be qua doi vi ung thu bat khoc khi xin chu ky Son Tung hinh anh 8

Trong sự kiện, vì quá phấn khích trước thần tượng, đám đông người hâm mộ nhiều lần chen lấn khiến đội ngũ bảo an làm việc vất vả.

Chi gai cau be qua doi vi ung thu bat khoc khi xin chu ky Son Tung hinh anh 9

Nhiều fan tỏ ra vô cùng xúc động khi được nói chuyện, bắt tay, véo má thần tượng.

Chi gai cau be qua doi vi ung thu bat khoc khi xin chu ky Son Tung hinh anh 10

Khi sự kiện kết thúc, Sơn Tùng rời đi, nhiều fan đã bật khóc và không ngừng gọi tên nam ca sĩ.

 

Đầu năm 2016, mạng xã hội truyền tay bức tư của Nhật Minh, cậu bé mắc bệnh ung thư đang được điều trị tại bệnh viện K3 - Tân Triều (Thanh Trì, Hà Nội). Trong thư, Nhật Minh nêu rõ tình trạng bệnh tình của mình và đề xuất nguyện vọng gặp thần tượng Sơn Tùng.

Đáp lại lời kêu gọi này, ngày 14/1/2016, nam ca sĩ gốc Thái Bình trực tiếp đến trao quà cho Nhật Minh và động viên cậu bé. Trước đó nửa năm, Nhật Minh gặp phải những cơn đau kéo dài ở vai. Khi được đưa đi khám, bác sĩ chẩn đoán cậu bé bị u trung thất. Sau đó cậu bé đã qua đời. 

Theo Việt Hùng - Lan Phương (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn