Giải trí

'Chị đẹp' tập 11: Sóng gió liên tiếp đến với chuyện tình cảm 'chị đẹp - em đẹp'

Ở tập 11 Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, những hiểu lầm và sóng gió cứ liên tục ập đến với cặp đôi Son Ye Jin và Jung Hae In.

Trong tập 11 mới lên sóng của Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi, sóng gió liên tục ập đến với cặp đôi Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In). Ở tập này, không chỉ có mẹ của Yoon Jin Ah tiếp tục phản đối mà chính chị gái của nam chính, Seo Kyung Sun (Jang So Yeon) cũng yêu cầu Yoon Jin Ah kết thúc chuyện tình cảm với Seo Joon Hee. 

Chị đẹp tập 11: Sóng gió liên tiếp đến với chuyện tình cảm chị đẹp - em đẹp

Không lâu sau khi Yoon Jin Ah đến phòng Seo Joon Hee, bà Kim cũng đến và đứng ngoài cửa. Lúc này Yoon Jin Ah vẫn đang nằm trên giường, Seo Joon Hee dặn cô đừng ra ngoài lúc này. Sau đó, anh một mình bước ra chào hỏi bà Kim, xin lỗi bà và cố gắng không để bà vào phòng. Anh nói rằng Yoon Jin Ah sẽ tổn thương nếu nhìn thấy bà lúc này, vì vậy anh xin bà rời đi một lúc.

Sau khi bà Kim tạm rời đi để Seo Joon Hee trở lại phòng, đến bên Yoon Jin Ah đang trốn trong tủ. Anh lấy cớ để thuyết phục cô trở về nhà, bà Kim đã đứng nấp ở một chỗ và nhìn thấy cảnh tượng Seo Joon Hee tiễn Yoon Jin Ah. Sau khi mời bà Kim vào nói chuyện, việc đầu tiên Seo Joon Hee làm là quỳ xuống dưới chân bà, còn bà Kim lại tát Seo Joon Hee cái bốp. Sau đó bà lại cầu xin anh hiểu cho bà mà từ bỏ con gái bà nhưng Seo Joon Hee không muốn mất đi tình yêu này.

Chị đẹp tập 11: Sóng gió liên tiếp đến với chuyện tình cảm chị đẹp - em đẹp

Mặc dù đã đi về nhưng Yoon Jin Ah linh cảm có chuyện chẳng lành nên quay trở lại phòng Seo Joon Hee và cãi nhau với mẹ mình: "Chúng con làm gì sai chứ? Chúng con đã làm gì sai?". Bà Kim bắt đầu đánh mắng Yoon Jin Ah. Seo Joon Hee ôm lấy cô để bảo vệ cô... Sau đó Yoon Jin Ah lái xe chở mẹ về nhà. Còn Seo Joon Hee ở lại một mình và đã bật khóc. 

Chị đẹp tập 11: Sóng gió liên tiếp đến với chuyện tình cảm chị đẹp - em đẹp

Trong khi đó, Yoon Seung Ho (Wi Ha Joon) và Seo Kyung Sun đều đã chấp nhận mối quan hệ éo le của 2 nhân vật chính. Seo Joon Hee tranh cãi với cậu bạn thân xem ai là người hiểu Yoon Jin Ah hơn và yêu cầu Yoon Seung Ho hãy gọi mình là… anh rể. Khi hai người đến chỗ của hai bà chị, Yoon Seung Ho bỗng bị bơ vì Seo Joon Hee được hai bà chị tranh giành. Người này nói: "Đây là em tớ đấy", người kia đáp lại: "Đây là bạn trai của tớ nhé".

Chị đẹp tập 11: Sóng gió liên tiếp đến với chuyện tình cảm chị đẹp - em đẹp

Cuối cùng Yoon Jin Ah vẫn phải nghe lời mẹ và đi xem mặt ở một khách sạn. Đúng lúc này, Yoon Jin Ah gặp Seo Kyung Sun đến đây để gặp bố ruột. Yoon Jin Ah xin Seo Kyung Sun đừng nói với Seo Joon Hee về việc cô ở đây. Ban đầu, Seo Kyung Sun tưởng Yoon Jin Ah đến đây để gặp "bố chồng tương lai" nên trả lời khiến cho nữ chính tưởng Seo Joon Hee đã biết cô chuyện cô đi xem mặt. Ngay khi biết chuyện Seo Kyung Sun nổi giận với Yoon Jin Ah. Không để bạn thân kịp giải thích, cô nói: "Cậu hãy chấm dứt mọi chuyện với em trai mình đi!".

Muốn biết được những diễn biến của chuyện tình "chị đẹp - em đẹp" này, hãy đón xem tập 12 Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi vào thứ Bảy, ngày 5/5, trên đài jTBC.
Tin mới hơn