Giải trí

'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' tập 9: Chuyện tình 'chị đẹp - em đẹp' vỡ lở, mỗi người một phản ứng

Tập 9 bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ là một tập phim đầy sóng gió với cặp đôi nhân vật chính của chúng ta khi chuyện tình của họ vỡ lở.

Mở đầu tập 9 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi là cảnh khóc lóc vô cùng thảm thương của nữ chính Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) dường như báo hiệu một tập phim đầy sóng gió. Sau những tập phim có quá nhiều cảnh lãng mạn và những nụ hôn ngọt ngào thì tập 9 là để dành cho phản ứng của gia đình nam chính và nữ chính.

Trong tập phim này, Seo Kyung Sun (Jang So Yeon) - chị gái nam chính và Kim Mi Yeon (Kil Hae Yeon) - mẹ của nữ chính Yoon Jin Ah - là hai nhân vật có nhiều đất diễn nhất. Nếu như Seo Kyung Sun khiến người xem nhiều lần muốn rơi nước mắt thì bà mẹ Kim Mi Yeon lại làm ai nấy tròn mắt vì phản ứng dữ dội của bà khi biết được sự thật động trời.

Nếu như bộ phim mất 8 tập đầu tiên để xử lý người yêu cũ của Yoon Jin Ah thì lại chỉ cần tập 9 để giải quyết chị gái của nam chính Seo Joon Hee (Jung Hae In). Thế nhưng, chỉ một tập cũng đủ để Seo Kyung Sun đưa khán giả đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác.

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi tập 9: Chuyện tình chị đẹp - em đẹp vỡ lở, mỗi người một phản ứng
Nhãn

Đầu tiên là sự tức giận và buồn bã của Seo Kyung Sun sau khi nhìn thấy những bức vẽ của Seo Joon Hee, trong đó có một bức vẽ còn in rõ dấu son của Yoon Jin Ah. Một cảm giác bị phản bội. Cô bắt đầu nhớ lại những gì Seo Joon Hee từng nói với cô cũng như vẻ mặt lúng túng, hốt hoảng của cậu em trai khi cô đả động tới chuyến công tác hay khi cô đột ngột vào phòng anh lấy bia. 

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi tập 9: Chuyện tình chị đẹp - em đẹp vỡ lở, mỗi người một phản ứng

Chứng kiến những "biểu hiện lạ" của Seo Kyung Sun, cặp đôi nhân vật chính dần nhận ra cô đã biết được chuyện tình của họ. Seo Kyung Sun và Yoon Jin Ah gặp nhau nói chuyện. Seo Kyung Sun hỏi người bạn mình: "Hai người có đang yêu nhau không, hay cậu đang chơi đùa với tình cảm của Joon Hee?" Yoon Jin Ah trả lời rằng cô yêu Seo Joon Hee rất nhiều. Sau đó cô còn có những bộc bạch chân thành với Seo Kyung Sun về tình cảm của cô dành cho Seo Joon Hee.

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi tập 9: Chuyện tình chị đẹp - em đẹp vỡ lở, mỗi người một phản ứng

Mặt khác Seo Joon Hee cũng gọi điện cho chị gái: "Em biết chị cảm thấy bị phản bội và thất vọng về em, nhưng em không thể từ bỏ Yoon Jin Ah được. Là em đã bắt đầu tất cả. Vì quá thích cô ấy mà em muốn cô ấy ở bên cạnh em. Em xin lỗi chị. Em xin lỗi chị nhưng chỉ một lần này thôi, hãy hiểu cho em. Em sẽ nhận hết mọi tội lỗi cho đến khi chị cảm thấy vừa lòng. Nhưng xin chị đừng làm khó Jin Ah. Em xin chị". Nghe hết tâm sự của em trai, Seo Kyung Sun không cầm được nước mắt. Cuối cùng, cô đã chấp nhận và ủng hộ chuyện tình của em trai mình.

Nếu như không khó khăn để Seo Kyung Sun thông suốt và chấp nhận mối quan hệ của hai nhân vật chính thì diễn biến phản ứng của bà Kim lại phức tạp hơn nhiều. Ngày hôm ấy, Seo Joon Hee đến nhà cậu bạn thân Yoon Seung Ho (Wi Ha Joon) để sửa máy tính cho bạn thì bà Kim xuất hiện. Nhằm mục đích muốn hỏi ý kiến Seo Joon Hee, bà Kim kể với Seo Joon Hee rằng bà đang định để Yoon Jin Ah đi xem mặt với một người đàn ông học Đại học Seoul ra. "Đàn ông hiểu rõ đàn ông hơn. Joon Hee, cháu thấy thế nào?", bà hỏi.

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi tập 9: Chuyện tình chị đẹp - em đẹp vỡ lở, mỗi người một phản ứng

Vì lo sợ người yêu sẽ bị mai mối cho người khác, Seo Joon Hee ra gặp bà Kim và có chuyện muốn thưa với bà. Việc đầu tiên anh chàng này làm là quỳ xuống trước mặt bà Kim. Bà Kim rất bất ngờ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra và vì sao chàng trai này lại quỳ xuống như một kẻ có tội. Lúc này, Yoon Jin Ah cũng vừa về đến nhà, cô liền chạy đến và quỳ xuống bên cạnh người yêu mình.

Bà Kim bắt đầu hiểu ra mọi chuyện. Và đúng như những gì Yoon Seung Ho từng lo lắng, bà Kim khi biết chuyện đã suýt ngất xỉu. Yoon Seung Ho đỡ lấy bà. Bà hỏi con trai mình có phải anh cũng đã biết chuyện từ trước và anh thừa nhận đúng là như vậy. Bà Kim như bùng nổ, đứng dậy đánh vào đầu con trai. 

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi tập 9: Chuyện tình chị đẹp - em đẹp vỡ lở, mỗi người một phản ứng

Về phía bố của Yoon Jin Ah, ông rất ủng hộ chuyện tình của "đôi trẻ". Cô hoàn toàn bất ngờ khi nghe câu hỏi của bố: "Joon Hee đâu rồi?" Cô hỏi: "Bố đã biết chuyện rồi sao?". Bố Yoon Jin Ah đáp lại: "Con bé này. Chuyện này khó nói tới mức phải khóc um lên vậy sao? Đúng là ngốc nghếch". Yoon Jin Ah càng khóc to hơn khiến bố bật cười: "Bố cứ tưởng con định nói với bố chuyện gì to tát hơn". 

Sau đó lại là cảnh quay ngọt ngào và đáng yêu của cặp đôi chị em khi Yoon Jin Ah khóc đến sưng cả mắt.

Hãy đón xem tập 10 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi vào thứ Bảy, ngày 28/4, trên đài jTBC.

An (MASK)
Tin mới hơn