Giải trí

"Chị Dần" bị khiêng ra khỏi sân khấu vì nói quá nhiều

Lê Thị Dần nói không ngừng nghỉ sau tiết mục biểu diễn tại vòng Đạo cụ ở "Đấu trường tiếu lâm".

"Chị Dần" bị khiêng ra khỏi sân khấu vì nói quá nhiều - 1
Lê Thị Dần khiến khán giả cười nghiêng ngả

Lê Thị Dần là thí sinh được quan tâm nhất trong tập này bởi ở vòng Song đấu cô thể hiện chưa tốt. Lần này, "chị Dần" hóa thân thành người phụ nữ bán xôi có chồng làm bảo vệ ở trường học. Do ông chồng lười biếng, không chịu làm việc nên cô phải cáng đáng việc kiếm tiền nuôi gia đình.

Lê Thị Dần khiến khán giả cười ở những phân cảnh một mình và diễn cùng cái trống trường, thúng xôi. Cô còn khoe giọng ngọt ngào qua một loạt ca khúc nổi tiếng. Phần thi này tuy chưa quá xuất sắc nhưng vẫn khiến khán giả lẫn BGK nhìn thấy lại một Lê Thị Dần tự nhiên, duyên dáng như ở vòng Lập đội.

"Chị Dần" bị khiêng ra khỏi sân khấu vì nói quá nhiều - 2
Những đoạn có bạn diễn, Lê Thị Dần mất phong độ

Trấn Thành cho rằng, bạn diễn là một phần khiến tiết mục của cô những vòng thi gần đây chưa tốt. Những đoạn ở một mình, "chị Dần" mới thật sự là chính mình. Trấn Thành nghĩ Lê Thị Dần nên tìm một bạn diễn mới. Ngay lúc này, Lê Thị Dần đột ngột phản bác lại là do chị ở quá xa, mỗi lần di chuyển vào TP.HCM thi thố đều rất khó khăn. Thế nên chuyện tìm bạn diễn không phải dễ dàng, có được người đồng ý hỗ trợ đã là điều vô cùng đáng quý. 

"Chị Dần" bị khiêng ra khỏi sân khấu vì nói quá nhiều - 3
Trấn Thành hôn Lê Thị Dần vì quá duyên dáng

Trấn Thành khẳng định sẽ giúp chị tìm bạn diễn ở vòng sau, tuy nhiên, không cần suy nghĩ, “cô gái trăm triệu” trả lời: “Thế thì sao không kiếm từ đầu đi”. Lời trách móc Trấn Thành của Lê Thị Dần khiến các HLV còn lại thích thú và cười ngặt nghẽo. Trấn Thành đã lên hôn má "chị Dần"  vì sự duyên dáng trong đối đáp nhưng bị bóc mẻ là hôn giả vờ. 

"Chị Dần" bị khiêng ra khỏi sân khấu vì nói quá nhiều - 4
5 HLV hết cách trước tình huống nói không ngừng nghỉ của Lê Thị Dần

Trên sân khấu, Lê Thị Dần nói bất chấp, không để cho các HLV nhận xét thêm lời nào. Lê Thị Dần nói liên tục khiến HLV lẫn MC không biết cách nào để chuyển tiếp sang tiết mục sau. Để cô không nói nữa, các HLV cùng nhau khiêng cô vào phía trong sân khấu.

Theo Linh Võ (Dân Việt)Tin mới hơn