Giải trí

Chết cười với phim “Tuổi Thanh Xuân” theo phong cách “Cô Dâu 8 Tuổi”

Phim truyền hình “Tuổi Thanh Xuân” khi được làm theo phong cách của “Cô Dâu 8 Tuổi” trở nên… ly kỳ hơn.
Phim truyền hình dài 2000 tập của Ấn Độ Cô Dâu 8 Tuổi hiện đang rất thu hút các bà nội trợ theo dõi và sự bình luận rôm rả của cư dân mạng đến mức phim thần tượng Việt - Hàn gây sốt cách đây không lâu - Tuổi Thanh Xuân - Forever Young cũng được "khai quật" để chế lại theo phong cách Cô Dâu 8 Tuổi.
 
 
Đoạn clip tổng hợp các đoạn phim: Linh (Nhã Phương) lần đầu phục vụ ăn sáng trên phòng của Jun Su (Kang Tae Oh); Jun Su và Mi Soo trong phòng trang điểm của đoàn phim; cảnh Jun Su đang đóng phim, anh lợi dụng quay phim để vừa khóc vừa nói ra những lời gan ruột với Linh - được chèn nhạc nền "hoành tráng" của Cô Dâu 8 Tuổi, kết hợp style "slow motion" cận mặt nhân vật "không lẫn vào đâu được" gây ức chế dư luận gần đây.
 

"Cô Dâu 8 Tuổi" Linh

 
 
 
Có thể nói nhạc nền phim Cô Dâu 8 Tuổi khiến cho các cảnh lãng mạn hoặc đau buồn của Tuổi Thanh Xuân trở nên ly kỳ, dồn dập và cuốn hút hơn. Trong cảnh Linh dọn dẹp phòng và phục vụ đồ ăn cho Jun Su, cô như cô dâu 8 tuổi Anandi bị bắt nạt, yếu đuối và chỉ biết đứng một chỗ khóc lóc. Còn quản lý Mi Soo lại như mẹ chồng khó tính, xuất hiện một cái là tất cả cùng sợ, không dám ho he gì.
 

"Mẹ chồng khó tính"

 
 
 
Phân đoạn Jun Su vừa khóc vừa trách Linh thì… hùng tráng hơn với tiếng nhạc nhanh dồn dập như tiếng trống ra trận. Jun Su rơm rớm nước mắt trong tiếng gió thổi vù vù. Sau đó Linh và Jun Su nhìn nhau cứ như thể họ đang bị đuổi bắt rất dồn dập. Còn khán giả thì thót tim bởi cứ tưởng đây là phim… kinh dị.
 

Theo Hàn Tiêu & Doanh Vũ (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn