Giải trí

Chế Linh được cấp phép hát loạt ca khúc bolero trước 1975

Chế Linh vui mừng thông báo ông được cấp phép để hát loạt ca khúc bolero sáng tác trước năm 1975 như Nỗi buồn sa mạc, Thương hận, Một lần hiện diện, Nụ cười chua cay…
 
Chế Linh và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên - Ảnh tư liệu

Những ca khúc mới được cấp phép của Chế Linh là loạt ca khúc bolero do ông sáng tác trước năm 1975 với bút danh Tú Nhi. Nhiều bài gắn liền với tên tuổi của danh ca từ thời ông còn trẻ.

Nam ca sĩ của Đêm buồn tỉnh lẻ cho biết đây là những ca khúc mà ông cũng như BTC các chương trình ca nhạc có ông hát từng xin phép nhiều lần.

“Bản thân tôi mong chờ từng ngày được cấp phép các sáng tác này tại Việt Nam và kiên trì chờ đợi. Đến nay quyết định cấp phép biểu diễn từ Sở văn hóa và thể thao Hà Nội và Cục nghệ thuật biểu diễn khiến tôi rất hạnh phúc và hồi hộp”, Chế Linh nói.

Với những ca khúc mới được cấp phép, Chế Linh - năm nay 75 tuổi - cho hay liveshow của ông vào 28-10 tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội) sẽ có thêm nhiều điều mới mẻ phục vụ khán giả. Đêm nhạc có các nghệ sĩ tham gia như Sơn Tuyền, Anh Thơ, Ngọc Ánh, Phương Dung, Quang Linh, Hoài Lâm, Giáng Tiên… và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
 

Theo Danh Anh (Tuổi Trẻ)Tin mới hơn