Giải trí

Charlize Theron, Cara Delevinge có thể đóng "50 sắc thái" phần 2

Minh tinh 40 tuổi nhiều khả năng nhận vai người tìm cách phá vỡ quan hệ của hai nhân vật chính, trong khi nữ người mẫu được nhắm vai "người phục tùng" cho Mr. Grey.

 

Charlize Theron và người mẫu Cara Delevingne (phải) được cho là sẽ tham gia phần hai của "50 sắc thái".

 
Fifty Shades Darker được phát triển dựa trên cuốn sách thứ hai trong bộ tiểu thuyết nhiều tai tiếng của nữ nhà văn E.L. James, chủ yếu xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa Christian và Ana. Diễn viên Charlize Theron được cho là vào vai Elena Lincoln - kẻ âm mưu phá vỡ chuyện tình của chàng tỷ phú ưa bạo dâm và nữ sinh viên ngây thơ. Người mẫu Cara Delevingne được nhắm tới vai Leila Williams - "người phục tùng" của Christian.
 
Hồi đầu năm nay, Henry Carvill - người nổi tiếng với vai Siêu Nhân trongMan of Steel - cũng được cho là sẽ tham gia Fifty Shades Darker. Anh có thể vào vai Jack Hyde - sếp của Anatasia Steele. Trong truyện, Jack Hyde được mô tả là người đàn ông có đôi mắt xanh sắc lạnh, có thể "đâm thủng trái tim người đối diện".
 

"Fifty Shades Darker" vẫn xoay quanh hai nhân vật chính, Christian và Ana nhưng có sự xuất hiện của nhiều nhân vật phụ mới.

 
Với bộ phim đề tài nhạy cảm, Dornan thú nhận anh cảm thấy không thoải mái khi phải phô diễn cơ thể trước ống kính từ phần một. Trong khi bạn diễn Dakota Johnson hoàn toàn nude trong các cảnh giường chiếu, Jamie Dornan lại khá e dè trong chuyện cởi bỏ trang phục. Điều này khiến fan của loạt tiểu thuyết thất vọng. Tuy nhiên, Universal Studio thông báo trong phần hai, Jamie Dornan sẽ nude hoàn toàn với điều kiện nhận được 1,5 triệu USD thù lao. Phần đầu, anh chỉ được trả 250.000 USD cho vai diễn tỷ phú.

Dù gây ra nhiều tranh cãi, phần đầu mang tên Fifty Shades of Grey vẫn đem về cho hãng Universal hơn 550 triệu USD doanh thu toàn cầu, trong khi phim chỉ được đầu tư 40 triệu USD.

Fifty Shades Darker dự kiến ra mắt vào dịp Valentine 2017, hứa hẹn đem tới sắc thái tăm tối, bạo lực hơn tập trước. Phần ba, cũng là phần cuối cùng khép lại bộ ba 50 Sắc thái, mang tên Fiffty Shades Freed (Phóng thích) dự kiến chiếu vào năm 2018.
 

Theo Thùy Liên (VnExpress.net)Tin mới hơn