Giải trí

Chàng trai Mỹ gây sốt với "Lemon Tree" ở The Voice Trung Quốc

Will Jay được bốn giám khảo bấm chọn nhờ giọng hát cùng sự kết hợp hài hòa giữa phần tiếng Anh và tiếng Trung cho ca khúc nổi tiếng của nhóm Fool's Garden.

 

Will Jay mang hai dòng máu Mỹ - Trung Quốc.

 
Dù phát âm tiếng Trung chưa chuẩn, chàng trai 19 tuổi vẫn được đánh giá cao bởi giọng hát cùng sự mới mẻ khi phối lại ca khúc cũ. Cả bốn giám khảo đều chọn anh. Diva Na Anh nhận xét Will Jay kết hợp hài hòa giữa phần tiếng Anh và tiếng Trung khiến cô mê mẩn. Châu Kiệt Luân cũng tìm đủ cách để lôi kéo chàng thí sinh về đội mình. Cuối cùng Will Jay chọn Kiệt Luân.
 
Không chỉ giám khảo, nam thí sinh cũng gây "bão" trong khán giả. Video phát lại của tiết mục này nhanh chóng được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội. Nhiều người còn tìm lại hình ảnh, thông tin đời tư của nam thí sinh để giới thiệu thêm với bạn bè.
 
Will Jay (tên tiếng Trung là Lưu Vỹ Nam) có bố người Mỹ, mẹ người Trung Quốc. Anh hiện là sinh viên học về âm nhạc và văn học. Will Jay đam mê âm nhạc từ bé. Ngoài ukulele, chàng trai có thể chơi piano.
 

Từ trái sang: Châu Kiệt Luân, Na Anh, Uông Phong, Dữu Trừng Khánh - bốn giám khảo của The Voice Trung Quốc 2015.

 
The Voice Trung Quốc năm nay xuất hiện một số thí sinh đến từ các nước như Canada, Mỹ, Thái Lan. Theo giám khảo Uông Phong, yếu tố này góp phần làm chương trình phong phú, mở rộng tầm ảnh hưởng hơn.
 

Theo Hải Lan (VnExpress.net)Tin mới hơn