Giải trí

Chân dung hoa hậu bê bối nhất lịch sử thi sắc đẹp

Nếu như ở Việt Nam, Kỳ Duyên là hoa hậu liên tiếp dính scandal thì trên thế giới cũng có người đẹp bê bối hơn nhiều.

Từ đỉnh vinh quang của sắc đẹp

Năm đó, người đẹp Mỹ cùng với Jamaica và Venezuela là 3 nước may mắn lọt vào top 6. Tuy không giành chiến thắng tại cuộc thi này nhưng tương lai và sự nghiệp của Kelli đã rộng mở ở phía trước, hứa hẹn cô sẽ trở thành một ngôi sao tỏa sáng.

Hoa hậu, Kelli McCarty, Hoa hậu Mỹ, Hoa hậu Hoàn Vũ, Kỳ Duyên

Đăng quang Hoa hậu Mỹ năm 22 tuổi, Kelli McCarty có một tương lai đầy hứa hẹn phía trước.

Trở thành ngôi sao phim truyền hình dài tập

Vào những năm đầu của thập niên 1990, Kelli McCarty bắt đầu sự nghiệp đóng phim truyền hình. Vai diễn đánh dấu sự khởi đầu của cô là vai khách mời trong series phim sitcom hài Dream On (1990 – 1996). Liên tiếp sau đó, Kelli được thử sức với những vai diễn nặng ký hơn trong các phim như Even Stevens (Disney Channel), các series phim dài kỳ như 90210, That’s So Raven, Beyond the Break. 

Đặc biệt là series phim truyền hình nhiều tập Passions của kênh NBC đã giúp sự nghiệp của Kelli tiến thêm một bước phát triển mới. Với vai diễn Beth Wallace,  Kelli McCarty đã trở thành một gương mặt có tiếng tăm trong ngành giải trí truyền hình.

Hoa hậu, Kelli McCarty, Hoa hậu Mỹ, Hoa hậu Hoàn Vũ, Kỳ Duyên

Vai diễn Beth Wallace trong phim truyền hình dài tập Passions đã đưa sự nghiệp của Kelli McCarty thăng hoa.

Tới cạ cứng của dòng phim người lớn

Sau khi phim truyền hình Passions kết thúc năm 2008, Kelli McCarty giã từ màn ảnh nhỏ để chuyển hướng sang dòng phim người lớn. Từ đó, hình ảnh của cô hoa hậu Mỹ luôn gắn liền với những phát ngôn gây sốc cùng những clip nóng được công khai trên các trang web đen.

Kelli sớm đầu quân cho Vivid Entertainment, một công ty giải trí chuyên sản xuất dòng phim người lớn phát tán dưới dạng băng VHS, DVD và trên Internet. Kelli trở thành gà cưng của công ty này, nhưng từ đó sự nghiệp của cô cũng nhanh chóng xuống dốc. Hình ảnh của cô hoa hậu Mĩ năm nào giờ đây gắn liền với cụm từ “ngôi sao khiêu dâm”. Kelli thậm chí còn có tuyên bố gây sốc: "Tôi  thích đóng phim, tôi thích sex và đây là cơ hội tuyệt vời để tôi kết hợp hai đam mê đó làm một”. 

Có thể Kelli muốn thay đổi hình ảnh của bản thân để luôn được mọi người nhớ đến, tuy nhiên hướng đi mà cô chọn dường như không nhận được sự đồng tình của công chúng. Mặc dù vậy, Kelli vẫn rất vui vì nhận ra được niềm đam mê yêu thích trong cuộc đời của cô. Chia sẻ thêm, Kelli cho biết rằng gia đình cô đặc biệt ủng hộ hình tượng mới của cô. “Tôi rất vui vì được cởi mở nói về vấn đề đó. Tôi tự hào vì tôi có thể làm điều đó xảy ra”.

Hoa hậu, Kelli McCarty, Hoa hậu Mỹ, Hoa hậu Hoàn Vũ, Kỳ Duyên

Năm 2008, Kelli McCarty đột ngột chuyển hướng sang dòng phim người lớn gây sốc cho khán giả, những người hâm mộ cô.

Tạm kết

Ở tuổi 47, Kelli McCarty vẫn đang miệt mài và trung thành với sự nghiệp diễn xuất của mình. Dù sao đi chăng nữa việc rẽ hướng đột ngột của Kelli McCarty cũng đã tốn không ít giấy mực của truyền thông và đưa cô trở thành một trong những Hoa hậu Mỹ có lí lịch tai tiếng, bê bối nhất lịch sử cuộc thi sắc đẹp tại quốc gia này.
 

Theo Hoa Nắng (VietNamNet)Tin mới hơn