Giải trí

Cao Thái Hà nói gì khi bị nghi 'mua vai' trong Hậu Duệ Mặt Trời?

Cao Thái Hà là gương mặt khá xa lạ với khán giả phim Việt dù đã có 6 năm theo đuổi con đường diễn xuất. Chính vì vậy, việc được chọn vào vai trung uy Yoo cá tính trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt khiến nhiều người nghi ngờ cô đã 'đi cửa sau' để có được vai diễn này.

 Hậu Duệ Mặt Trời là bom tấn truyền hình Hàn Quốc và từng gây bão khắp Châu Á vào năm 2016 nhờ sự góp mặt của hai gương mặt đình đám là Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Chính vì vậy, khi đạo diễn Bửu Lộc thông báo sẽ làm lại tác phẩm này, các fan đã đổ dồn sự chú ý vào dàn diễn viên. 

Sau một thời gian dài chờ đợi, nhà sản xuất vừa chính thức công bố dàn diễn viên chính của Hậu duệ mặt trời Việt Nam, đó là Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà và Hữu Vi. Bộ phim với nội dung chính xoay quanh công việc, tình bạn, tình yêu và tình yêu quê hương đất nước của những người trẻ.

Cao Thái Hà nói gì khi bị nghi mua vai trong Hậu Duệ Mặt Trời?

Đáng chú ý, Cao Thái Hà sẽ vào vai của Kim Ji Won - nữ quân nhân mạnh mẽ và cá tính, sở hữu lượng fan đông đảo không thua nữ chính của Song Hye Kyo. Đây là vai diễn khá nặng ký và đòi hỏi diễn xuất tốt, tuy nhiên nhiều khán giả nghi ngờ về khả năng của Cao Thái Hà thậm chí xuất hiện tin đồn cho rằng cô đã 'mua' vai diễn này. 

Phủ nhận tin đồn này, Cao Thái Hà cho biết ban đầu cô được đạo diễn cho casting vai nữ chính - bác sĩ Kang nhưng vì yêu thích vai trung úy Yoo nên người đẹp đã xin được casting vai này. Bản thân cô cũng không kỳ vọng vào việc được lựa chọn do có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng thử sức. 

Cao Thái Hà nói gì khi bị nghi mua vai trong Hậu Duệ Mặt Trời?
Trong bản gốc, Kim Ji Won thể hiện vô cùng thành công vai trung úy Yoo mạnh mẽ và cá tính và nhận được sự yêu thích của người xem đến mức biên kịch Kim Eun Sook phải sửa kịch bản để đem đến cái kết viên mãn cho nhân vật này. Vì vậy khán giả cô cùng quan tâm liệu Cao Thái Hà sẽ thể hiện vai diễn này như thế nào?

Cao Thái Hà cho biết, có ít nhất 4 sao nữa nổi tiếng đến casting trong ngày cô tham gia. Sau khi hoàn thành phần diễn xuất thử, cô vẫn cho rằng cơ hội được tham gia tác phẩm này là quá mong manh. Tuy nhiên, một thời gian sau cô được e-kip mời đến để trao đổi về vai diễn. Cao Thái Hà tỏ ra vô cùng vui mừng vì đây là dự án cô trông đợi nhất sự nghiệp để được khán giả biết đến nhiều hơn. 

Bên cạnh đó, Cao Thái Hà cũng chia sẻ cô cảm thấy tổn thương trước những lời chê bai của khán giả dành cho dàn diễn viên tham gia Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt. Tuy nhiên, sự động viên của e-kip và đặc biệt là Song Luân - vai nam chính trong phim đã giúp cô thoải mái hơn để hoàn thành tốt vai diễn lần này.

TH (MASK)