Giải trí

Cảnh tắm khỏa thân của tài tử "50 sắc thái" gây chú ý

Jamie Dornan phô bày hình thể trong trích đoạn dưới vòi nước ở series hình sự - "The Fall".

Trong tập bốn mùa ba series The Fall vừa phát sóng tối 16/10 trên kênh BBC II, Jamie Dornan có cảnh tắm khỏa thân. Trích đoạn kéo dài hơn một phút và được quay theo phong cách slow-motion (quay chậm). Ngoài khoe khéo vẻ đẹp hình thể, cảnh phim để lộ một vết mổ kéo dài từ ngực xuống dưới bụng của nhân vật sát nhân do nam diễn viên 34 tuổi đóng.

Phân đoạn thu hút sự chú ý của người xem. Tờ Entertainment của Bắc Ireland khẳng định đây là cảnh phim gây phấn khích nhất của series hình sự từ đầu mùa ba tới nay. Người hâm mộ tên Miss Omens chia sẻ trênTwitter: "Ôi chúa ơi, đây là cảnh phim tuyệt vời nhất trên truyền hình tôi từng xem". Một người khác bày tỏ: "Không có gì hơn là cảnh Jamie tắm". 

Jamie Dornan chia sẻ bản thân không ngại hở trên truyền hình bởi anh yêu vai diễn trong The Fall. Nam diễn viên bày tỏ: "The Fall cho tôi cơ hội được đóng nhân vật mà tôi thích thú. Tôi có thể diễn vai này cả đời". Đây là cảnh tắm thứ ba của Jamie Dornan trên màn ảnh, sau hai cảnh tắm trong 50 sắc thái. Ở Fifty Shades Darker sắp ra rạp, anh cũng có cảnh nóng với bạn diễn Dakota Johnson trong phòng tắm. 

canh-tam-khoa-than-cua-tai-tu-50-sac-thai-gay-chu-y

Trong "The Fall", Jamie Dornan vào vai sát thủ giết người hàng loạt.

The Fall là series hình sự Jamie Dornan gắn bó từ năm 2013, trước khi được biết đến với vai tỷ phú bạo dâm trong 50 sắc thái. Trong loạt phim màn ảnh nhỏ, Jamie Dornan vào vai một sát nhân hàng loạt tên Paul Spector. Hắn bị nữ đặc vụ do Gillian Anderson truy đuổi. Gã sát nhân hàng loạt có sở thích nhúng nạn nhân vào bồn tắm và sơn móng tay trước khi giết họ.

Theo Thành Long (VnExpress.net)Tin mới hơn