Giải trí

Cảnh nóng trong "Kingsman 2" gây tranh cãi

Hình ảnh bằng kỹ xảo mô tả bên trong cơ thể cô gái bị một số khán giả chỉ trích vì quá táo bạo.

canh-nong-trong-kingsman-2-gay-tranh-cai

Taron Egerton và Poppy Delevingne trong cảnh quay.

 

Theo Screenrant, nhiều khán giả chỉ trích vì lối thể hiện táo bạo cũng như vấn đề đạo đức. Cây bút Kaila Hale-Stern trên Mary Sue phản đối việc dùng cơ thể phụ nữ làm tình tiết trong câu chuyện và cho rằng phim coi thường nữ giới. "Không phải chỉ mình tôi. Một vài người nói với tôi họ đã phản đối ngay trong rạp", cô nói. Tạp chí GQ cho rằng đây là một trong năm trích đoạn tệ nhất của phim mới.

Diễn viên chính Taron Egerton phủ nhận động chạm đến cơ thể bạn diễn nữ trong trích đoạn. "Tôi nói với đạo diễn rằng mình không thoải mái khi đóng cảnh này. Bàn tay trong phim không phải của tôi mà là của chồng Poppy Delevingne", anh chia sẻ với Screenrant. 

Taron cho rằng cảnh này có dụng ý bởi đây là phong cách đặc trưng của đạo diễn Matthew Vaughn. Anh nói: "Cảnh này không phải ai cũng thích, nhưng chắc chắn khiến mọi người bàn tán. Chúng ám chỉ đến Bond". Tài tử sinh năm 1989 muốn nói đến mô-típ thường gặp ở các phim về 007 khi James Bond ve vãn, quan hệ với các cô gái để lấy thông tin. 

Trên tờ Entertainment Weekly, Matthew Vaughn từng cho biết tác phẩm của ông là phiên bản châm biếm của loạt phim về điệp viên huyền thoại.

Kingsman: The Golden Circle (Tổ chức hoàng kim)

Nhà làm phim sinh năm 1971 cũng chia sẻ trên Indiewire: "Tôi muốn vượt qua các giới hạn. Tôi không thích các phim một màu, tẻ nhạt, bị nhiều người can thiệp vào. Tôi muốn làm những thứ khiến mọi người bàn luận. Tôi biết sẽ có người không thích, nhưng tôi tôn trọng điều đó và họ không cần phải xem phim tiếp theo. Tôi xin lỗi nếu khiến họ bị xúc phạm".

Theo nhà phát hành ở Việt Nam, trích đoạn này được cắt bớt một phần sau kiểm duyệt. Phim được dán nhãn C18 (cấm người dưới 18 tuổi).

Trước phần hai, phần một với tên gọi Kingsman: The Secret Service (2014) cũng có cảnh nóng gây bàn tán khi nhân vật công chúa Thụy Điển (Hanna Alström đóng) phơi bày cơ thể trước Eggsy. 

* Cảnh nóng gây bàn tán trong phần một của "Kingsman"

Theo Ân Nguyễn (VnExpress.net)Tin mới hơn