Giải trí

Cảnh "hôn không dừng" của Ngô Thanh Vân bị cắt

Cảnh hôn say đắm đến mức đạo diễn hô dừng mà Ngô Thanh Vân và diễn viên Việt kiều Petey Nguyễn vẫn không hay biết đã bị cắt khi ra rạp.
Tối 5/2, bộ phim "Ngày nảy ngày nay" của Ngô Thanh Vân đã có buổi công chiếu xuất đầu tiên tại Hà Nội.
 
Ngày nảy ngày nay là bộ phim đầu tiên của Ngô Thanh Vân với danh nghĩa là nhà sản xuất kiêm diễn viên chính. Ngoài nội dung được cho là hài hước, vui nhộn thì cảnh gây tò mò với khán giả chính là nụ hôn say đắm "không chịu dừng" giữa Ngô Thanh Vân và bạn diễn Việt kiều Petey Nguyễn.
 
 
Tuy nhiên, trong bản phim được chiếu ra rạp vào ngày hôm qua (5/2), cảnh quay này lại bị cắt mất khiến không ít khán giả tiếc nuối. Dù không còn cảnh hôn say đắm giữa hai nhân vật chính thì bộ phim vẫn cuốn hút mọi người ngồi lại đến phút cuối cùng.
 
Ngô Thanh Vân khiến không ít người ngạc nhiên khi từ danh hiệu "đả nữ" lấn sân sang đóng hài. Dù diễn xuất với mảng miếng này của Ngô Vân vẫn còn hơi cứng nhưng với sự xuất hiện của nhân vật do Lê Khánh thủ vai đã tạo nên sự hài hòa và tạo ra được nhiều tình huống gây cười với người xem.
 
Ở phần cuối phim khán giả vẫn gặp lại một Ngô Thanh Vân với những màn võ thuật điêu luyện và những pha bay trên không đẹp mắt. Bộ phim còn nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ kĩ xảo điện ảnh hiện đại không kém gì Hollywood.
 
Theo Phương Phương (Dân Việt)Tin mới hơn