Giải trí

Cảnh Điềm xuất hiện chớp nhoáng trong trailer bom tấn "Pacific Rim 2"

Tác phẩm có kinh phí 150 triệu USD là dự án lớn tiếp theo ở Hollywood của nữ diễn viên Trung Quốc, sau "Kong: Skull Island".

Cảnh Điềm xuất hiện chớp nhoáng trong bom tấn 'Pacific Rim 2'

Việc Cảnh Điềm tham gia được thông báo từ năm 2016, nằm trong động thái giúp phim hút khách ở Trung Quốc. Gần đây, nhiều sao Hoa ngữ như Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng, Châu Kiệt Luân, Angelababy hay Ngô Ngạn Tổ thường được mời đóng vai phụ trong bom tấn Hollywood để quảng bá tác phẩm ở thị trường tỷ dân.

Cảnh Điềm sinh năm 1988, gia nhập làng phim được 10 năm, từng hợp tác với nhiều siêu sao gốc Hoa như Thành Long, Châu Nhuận Phát, Chân Tử Đan. Cô được cho là có quan hệ tốt với hãng Legendary Pictures - một trong các công ty sản xuất Pacific Rim: Uprising. Nữ diễn viên 29 tuổi từng đóng The Great Wallvà Kong: Skull Island - hai phim kinh phí lớn có sự góp mặt của hãng này.

canh-diem-xuat-hien-chop-nhoang-trong-trailer-bom-tan-pacific-rim-2

Cảnh Điềm trong phim mới

Vai diễn của cô trong bom tấn quay ở Việt Nam bị chỉ trích giống "bình hoa di động", không tương tác tốt với các bạn diễn. Mặc dù vậy, Kong: Skull Island vẫn ăn khách ở thị trường Trung Quốc, giúp hãng phim không bị lỗ trong dự án này.

Lấy bối cảnh 10 năm sau phần một, Pacific Rim: Uprising xoay quanh đợt tấn công mới của các quái vật Kaiju - lúc này đã tiến hóa cả về sức mạnh lẫn trí tuệ. Niềm hy vọng của con người được đặt vào các robot khổng lồ Jaeger do những thanh niên can đảm điều khiển, trong đó có Jake Pentecost (John Boyega) - con trai của một vị tướng anh dũng trong cuộc tấn công lần trước. Trailer mới của phim có nhiều cảnh chiến đấu bằng kỹ xảo của các robot gợi nhớ đến series Transformers. Phim dự kiến khởi chiếu năm 2018.

Theo Ân Nguyễn (VnExpress.net)Tin mới hơn