Giải trí

Cạn lời với cô nàng mới dọa giết người tình, vài giây sau lại đòi nhảy lầu tự sát trong 'Hoa cỏ may'

Đoạn clip 'kinh hoàng' trong tập 37 của Hoa cỏ May

Một clip ngắn trích trong tập mới nhất của phim "Hoa cỏ may" lại một lần nữa khiến khán giả phải cười ra nước mắt với độ nhảm nhí của thoại phim.

Với hai phần đầu tạo cơn sốt từ năm 2000, câu chuyện của Hoa cỏ may lại một lần nữa được đem trở lại với công chúng qua phần 3 mang tên Giông Bão. Tuy nhiên, khác với kì vọng của nhiều người, phần mới nhất của bộ phim lại là một loạt những thất vọng kéo dài. Dù cùng được nhào nặn bởi một bàn tay đạo diễn Lưu Trọng Ninh nhưng Hoa cỏ may phần 3 là một thất bại cả về kịch bản lẫn diễn xuất, thể hiện sự lỗi thời và cổ hủ trong tư duy thể hiện. 

Cạn lời với cô nàng mới dọa giết người tình, vài giây sau lại đòi nhảy lầu tự sát trong Hoa cỏ may

Các diễn viên mới không ai đạt được kỳ vọng. Những diễn viên cũ thì tự tụt hậu so với chính mình. Mạch phim và đường lối kịch bản vô lý, dài lê thê. Tưởng như tất cả khán giả đã ngán ngẩm với bộ phim và chẳng màng nhắc đến nữa rồi thì mới đây, một clip ngắn trích ra từ phim lại nổi lên trên mạng xã hội. 

Cạn lời với cô nàng mới dọa giết người tình, vài giây sau lại đòi nhảy lầu tự sát trong Hoa cỏ may
"Khuôn mặt đáng thương" của Thái khi thấy phản ứng của người yêu

Cạn lời với cô nàng mới dọa giết người tình, vài giây sau lại đòi nhảy lầu tự sát trong Hoa cỏ may

Nội dung clip kể về nhân vật Giang (Lương Giang) giận dỗi, cự nự với Thái (Hải Anh), đồng nghiệp và người yêu của cô. Đầu tiên Giang doạ nếu Thái vào nhà thì cô sẽ giết anh. Sau đó vài giây, thấy Thái vẫn bước tiếp thì Giang lại chạy ra lan can doạ tự sát. Đây là một trong những lỗi lời thoại kinh điển mà nhiều người xem điện ảnh vẫn lấy ra làm trò cười. 

Ai ngờ hiện nay, nó đã xuất hiện bằng sương bằng thịt trong Hoa cỏ may. Nhiều người đang chờ đợi bộ phim kết thúc để mong chờ dự án mới thay thế nhưng nhìn vào clip ngắn này, có lẽ họ nên cảm thấy lo lắng cho "Kiều" - bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của đại thi hào Nguyễn Du mà Lưu Trọng Ninh tuyên bố sẽ thực hiện đi là vừa.   

Theo Minh Quân (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn