Giải trí

Cận cảnh nhan sắc 26 tuổi đăng quang Hoa hậu Mỹ 2015

Thí sinh Olivia Jordan đến từ bang Oklahoma đã chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Mỹ (Miss USA) năm nay.

Cuộc thi Hoa hậu Mỹ (Miss USA) vừa khép màn trên đài truyền hình Reelz. Và người đẹp đăng quang năm nay là thí sinh có tên Olivia Jordan đến từ bang Oklahoma. Các ngôi vị Á hậu 1, 2, 3, 4 lần lượt thuộc về những thí sinh đến từ bang Texas, Rhode Island, Nevada và Maryland.
 

Olivia Jordan đăng quang Hoa hậu Mỹ 2015

 
Sau khi vượt qua 50 thí sinh khác một cách xuất sắc qua các vòng thi bikini, trang phục dạ hội và thi vấn đáp, cô người mẫu - diễn viên Olivia Jordan đã có cơ hội sở hữu chiếc vương miện trị giá 250.000 USD (hơn 5,4 tỷ đồng) trong 365 ngày tới.
 
Việc tổ chức cuộc thi Miss USA năm nay đã gặp nhiều khó khăn do phát ngôn kỳ thị người nhập cư Mexico của người đồng sở hữu cuộc thi - ông trùm Donald Trump. Phát ngôn mang tính kỳ thị của Donald Trump đã gây nhiều tranh cãi, khiến đài NBC quyết định hủy phát sóng cuộc thi của ông trùm này, nhà đài Reelz sau đó mới nhảy vào và đảm nhận việc phát sóng cuộc thi. Các ca sĩ trình diễn, giám khảo và người dẫn chương trình của cuộc thi trước đó cũng rời bỏ Miss USA vì phát ngôn của Donald Trump, khiến ban tổ chức phải gấp rút tìm người thay thế.
 
Nhan sắc của Tân Hoa hậu Mỹ
 

Olivia trong trang phục dạ hội

 

Olivia trình diễn trong phần thi áo tắm

 
 
 
Người đẹp 26 tuổi vốn là một người mẫu kiêm diễn viên
 
 
Theo Tee (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn