Giải trí

Cẩm Ly, Dương Khắc Linh ngồi ghế nóng "The Voice Kids"?

Trong số các lời bàn tán trên fanpage chương trình, nhiều khán giả đã chắc như đinh đóng cột rằng bên cạnh cặp đôi Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, 2 chiếc ghế giám khảo "The Voice Kids" còn lại của năm nay thuộc về Cẩm Ly và Dương Khắc Linh.

Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, Vòng Giấu mặt của "Giọng hát Việt nhí 2015" sẽ được tổ chức ghi hình tại TP.HCM. Trong những ngày vừa qua và đặc biệt trong ngày hôm qua, thông tin về dàn Huấn luyện viên năm nay lại càng nóng hơn bao giờ hết.
 
Nếu như năm ngoái, thông tin của các Huấn luyện viên tạo nên 1 làn sóng dự đoán, quan tâm không hề nhỏ thì năm nay mọi thứ có vẻ im ắng hơn. Tuy nhiên, nếu tinh ý theo dõi trên fanpage chương trình, nhiều thông tin về 3 chiếc ghế nóng mùa 3 đã được bàn tán khá sôi nổi. Theo đó, nối tiếp cặp đôi Lưu Hương Giang -Hồ Hoài Anh, HLV Cẩm Ly cũng sẽ trở lại với chiếc ghế quen thuộc của mình từ năm ngoái. Thay thế vào vị trí HLV Lam Trường chính là Nhạc sĩ Dương Khắc Linh.
 
 
 
 
 

Thậm chí có khán giả còn cho biết mình biết thông tin về HLV từ TV, tuy nhiên trên thực tế chưa hề có ai xác thực điều này


Cặp đôi Giang - Hồ giữ kỷ lục 3 năm liền làm HLV cho chương trình. Một điều không thể phủ nhận rằng, bộ đôi này đã cho ra đời nhiều tiết mục vô cùng đáng nhớ, đào tạo ra nhiều giọng ca nhí sáng giá cho chương trình: Quang Anh, Thu Hà, Hoàng Anh, Quỳnh Anh, Huyền Trân... HLV Cẩm Ly tuy mới chỉ nhận lời vào năm ngoái nhưng cũng đủ khiến khán giả mê mệt với tài thuyết phục thí sinh, sự tận tình và đầu tư cho học trò nhỏ. Một loạt gương mặt từ team Cẩm Ly được khán giả đặc biệt yêu mến phải kể đến: Thiện Nhân, Minh Tài, Mai Chí Công, Ngọc Anh...
 
Còn Nhạc sĩ Dương Khắc Linh là 1 gương mặt hoàn toàn mới trong chương trình dành cho thiếu nhi này. Gần nhất, anh từng làm giám khảo cho "X-Factor Việt" và đào tạo bảng Nhóm hát. Anh cũng như Thanh Bùi hay Lam Trường, có thể sẽ mang những nét âm nhạc tươi mới, hội nhập để đối đầu với đội Giang - Hồ rất chăm chút chuyên môn, những ca khúc khó, đội Cẩm Ly mạnh về dân ca, những bài hát cảm xúc.
 
 
 
Có thể đây sẽ là đội hình HLV năm nay
 
 
Theo Quang MT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn