Giải trí

Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ Việt có lượt xem nhiều nhất Youtube

Kênh Youtube vừa ra mắt công cụ phân tích "Music Insights" với những thống kê khá thú vị dành cho người yêu nhạc.
Mới đây, Youtube vừa công bố một công cụ phân tích với tên gọi "Music Insights", với mục đích giúp cho các nghệ sĩ "định vị" được lượng người xem video của mình từ khắp nơi trên thế giới. Kho dữ liệu của "Music Insights" hiện tại đang bao gồm danh sách hơn 10.000 nghệ sĩ được ưa chuộng nhất trên Youtube và Google, trong đó có rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam.
 
 
Trải nghiệm công cụ mới mẻ này, người yêu nhạc cũng đã tìm được rất nhiều thông tin thú vị từ các nghệ sĩ mà mình yêu thích, như tổng lượt xem video, số lượt xem chi tiết đến từ các thành phố, quốc gia trên khắp thế giới, cũng như liệt kê những video đạt lượt xem "khủng" nhất của nghệ sĩ đó.
 
Qua đó, công cụ đã xác nhận Cẩm Ly chính là nghệ sĩ Việt có nhiều lượt xem nhất trên Youtube với hơn 757 triệu lượt xem, xếp sau đó là "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng với gần 450 triệu lượt. Một số ca sĩ có lượng xem cũng rất ấn tượng như Lệ Quyên (420 triệu lượt), Đan Trường (188 triệu lượt), Khởi My (156 triệu lượt), Thùy Chi (122 triệu lượt), Khắc Việt (120 triệu lượt)...
 
Với nhiều công cụ đa dạng và hữu ích, Youtube ngày càng xứng đáng với vị trí là kênh chia sẻ video hàng đầu và yêu thích của những fan yêu nhạc.
 
 
 
 
 
Theo AU (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn