Giải trí

Cẩm Ly bứt rứt khó chịu vì thí sinh hóa thân thành Đan Trường chưa tới

Là 'người tình sân khấu' của Đan Trường, Cẩm Ly cảm thấy khó chịu với các bản sao làm chưa tới anh Bo trong chương trình Ca sĩ thần tượng.

Sau màn Lộ diện, thí sinh Minh Hoàng và Đình Lễ gây ấn tượng khi hóa thân thành anh Bo qua ca khúc Tình khúc vàng và màn mashup ấn tượng Tàu anh qua núi - Anh Ba Khía trong tập mới nhất của Ca sĩ thần tượng.

Là bạn thân và cũng là người song ca nhiều và lâu nhất cùng Đan Trường, Cẩm Ly thẳng thắn nhận xét: “Các bạn hát chỉ phảng phất thôi chứ không giống. Nhưng riêng với Minh Hoàng thì hát tốt hơn vì cách mở âm và chất giọng mộc mạc nhưng thiếu độ vang của Đan Trường".

Về cách biểu diễn, giám khảo Hoàng Nhật Nam đánh giá cao Minh Hoàng: "Đan Trường có bản tính hiền lành, chất phát. Khi hát Đan Trường với tư thế đứng thẳng,.. các chi tiết nhỏ đều được Minh Hoàng thể hiện khá giống. Đặc biệt với mái tóc 'bỏ luống' của bạn".

Cẩm Ly bứt rứt khó chịu vì thí sinh hóa thân thành Đan Trường chưa tới

Đồng quan điểm với Cẩm Ly và đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Minh Tuyết cho rằng ở thí sinh Minh Hoàng có cách trình diễn tự tiên thoải máo và cách hát cũng giống Đan Trường nhiều hơn so với Đình Lễ.

Tại vòng Biến hóa, Minh Hoàng có dịp thể hiện Kiếp Ve Sầu - bản hit một thời và là một trong những ca khúc đưa tên tuổi Đan Trường đến gần với khán giả hơn trong những năm 90. Sau tiết mục, Trấn Thành hài hước diễn tả lại phong thái biểu diễn đi... như trốn nợ của Minh Hoàng vì không dám nhìn thẳng ban giám khảo. Trấn Thành góp ý: “Ca là phải tự tin, đưa ánh mắt nhìn khán giả là giám khảo tự động người ta vui. Ca mà có vụ len lén dòm nữa”. Vừa nói, nam ca sĩ vừa có những động tác “trồi sụt” tâm lý của thí sinh khiến khán không thể không cười.

Tuy vậy, phần hát của của Minh Hoàng lại nhận được khá nhiều nhận xét tích cực của Minh Tuyết và Cẩm Ly. Theo hai chị em, nếu Minh Hoàng tự tin hơn thì chắc chắn sẽ hát được những nốt sáng của Đan Trường. Cẩm Ly đánh giá âm sắc của Minh Hoàng có thể lên cao giống anh Bo nhưng vì khẩu hình chưa chuẩn nên âm bị 'bẹt'.

Sau cùng Cẩm Ly chia sẻ bản thân cảm thấy bứt rứt khó chịu khi thí sinh làm chưa tới hình tượng của Đan Trường. Thậm chí cô sẽ gọi cho Đan Trường để kể về các bản sao trong chương trình Ca sĩ thần tượng. “Mỗi người đều thiếu một chút, một chút làm không thể tìm thấy hình bóng anh Bo. Chưa trọn vẹn nên hơi hơi khó chịu, chưa đã lắm”, giám khảo Cẩm Ly nhận xét.

TH (MASK)Tin mới hơn