Giải trí

Ca sĩ nhóm Modern Talking chào khán giả Việt Nam

Thomas Anders chia sẻ niềm vui khi sắp trở lại Việt Nam vào dịp Quốc tế Phụ nữ (8/3).

Dự kiến, Thomas Anders cùng ban nhạc sang Việt Nam vào ngày 5/3. Họ sẽ có buổi gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ ngay hôm sau. Khi kết thúc đêm nhạc Modern Talking với Thomas Anders tối 7/3 tại Hà Nội, nam ca sĩ sẽ bay sang Nga để biểu diễn.

Giọng ca chính của Modern Talking chào khán giả Việt

Thomas Anders cho biết anh và ban nhạc đang tập luyện lại một số bản phối cũ để tặng riêng khán giả Việt. Êkíp của nam ca sĩ còn chuẩn bị một số ca khúc theo phong cách Ballad và Accoustic để đem lại sự mới mẻ cũng như giây phút lắng đọng cho chương trình.

Ban tổ chức tiết lộ sau năm ngày phát hành, hầu hết lượng vé hạng cao đã được bán ra.

Ca sĩ nhóm Modern Talking chào khán giả Việt Nam
Ca sĩ Thomas Anders (trái) theo đuổi sự nghiệp solo sau khi rời nhóm Modern Talking. Ảnh: Mieste.

Modern Talking là ban nhạc đến từ Đức gồm hai thành viên: nhạc sĩ kiêm ông bầu Dieter Bohlen và ca sĩ chính Thomas Anders. Đây là nhóm nhạc thành công nhất nước Đức với 120 triệu đĩa hát bán được tính đến năm 2003, vượt qua cả Scorpions, Sandra hay Smokie. Nhóm được thành lập năm 1984. Họ sớm thành công vang dội với đĩa đơn You’re My Heart, You’re My Soul. Tiếp đó, You Can Win If You Want và Cheri, Cheri Lady biến họ thành nhóm nhạc lừng danh khắp châu Âu và châu Á. Từ năm 1985 đến 1987, mỗi năm họ phát hành hai album và xuất hiện liên tục trên sóng truyền hình khắp châu Âu.

Sau khi tan rã năm 1987, đôi nghệ sĩ tái hợp. Năm 1998 họ gây tiếng vang bất ngờ với việc leo lên đứng đầu nhiều bảng xếp hạng. Bohlen và Anders chia tay lần nữa vào năm 2003. Thomas Anders bắt đầu sự nghiệp solo, trong khi Bohlen dành thời gian cho việc đào tạo những tài năng âm nhạc mới.

Theo Đức Trí (VnExpress.net)
Tin mới hơn