Giải trí

Ca sĩ giơ 'ngón tay thối' tại World Cup gây tranh cãi khi diễn show của Taylor Swift

Taylor Swift gây tranh cãi khi mời Robbie Williams biểu diễn trong tour diễn "Reputation" dù trước đó anh dính bê bối giơ "ngón tay thối" tại khai mạc World Cup 2018.

Hôm 23/6 (theo giờ Anh), tour diễn Reputation của Taylor Swift tiếp tục đến với sân vận động Wembley, London. Gây chú ý trong show diễn này là sự góp mặt của ca sĩ Robbie Williams - nam ca sĩ vừa dính bị nhiều người chỉ trích sau hành động giơ "ngón tay thối" tại World Cup. 

Williams cùng Swift song ca bài hát Angels trong sự cổ vũ xen lẫn phản đối của hơn 90.000 khán giả tại show diễn.

Ca sĩ giơ ngón tay thối tại World Cup gây tranh cãi khi diễn show của Taylor Swift

Màn kết hợp này sau đó nhanh chóng đã gây ra một cuộc tranh cãi. Người yêu nhạc khen ngợi giọng hát của hai ngôi sao là tuyệt vời và đẳng cấp. "Hai thế hệ vàng của làng nhạc thế giới cùng đứng chung trân sân khấu. Đúng là khoảnh khắc hiếm có", một người nhận định. Tuy nhiên, không ít ý kiến thể hiện sự phản đối cho tiết mục này:  "Tôi không hiểu nổi Taylor Swift. Tại sao cô ấy có thể mời ngôi sao bê bối ấy đến đêm nhạc của mình?"

 Trước đó, Robbie Williams nhận chỉ trích dữ dội từ hàng tỷ người xem trực tiếp vì màn "ngón tay thối" tại lễ khai mạc World Cup 2018. Nam ca sĩ sau đó đã tới một talk show và chia sẻ về sự cố này. Anh cho biết chính anh cũng cũng không biết mình đang làm gì vào lúc đó, anh chỉ muốn ra hiệu còn 1 phút nữa trận khai mạc World Cup sẽ bắt đầu. 

Tour diễn cá nhân Reputation nhằm quảng bá cho album cùng tên, khởi động tối 8/5 (giờ địa phương) tại Mỹ và kết thúc vào ngày 2/11 ở Nhật Bản. 

MT (MASK)
Tin mới hơn