Giải trí

Cả Một Đời Ân Oán tập 64: Nguyên An fake và Diệu tính kế vì sợ lộ thân phận

Trong tập 64 Cả Một Đời Ân Oán, Vũ gia định về quê gặp bà cô của Tú khiến Nguyên An giả cuồng cuồng đến tìm Diệu nhờ tính kế vì sợ lộ thân phận.

Cả Một Đời Ân Oán tập 64 đã hé lộ những tình tiết đáng chú ý cho tập phát sóng tối nay. Trong đó, Tú với lo sợ Vũ Gia về quê gặp gỡ bà cô hay nói nhiều của mình sợ sẽ bị lộ thân phận nên đến tìm Diệu để bàn mưu tính kế. 

Thấy Tú hẹn gặp bất ngờ, Diệu nhắc lại: "Nguyên tắc từ đầu đặt ra như thế nào? Chúng ta sẽ không gặp nhau cho đến khi nào cháu ổn định trong nhà của họ mà".

Tú lớn tiếng: "Dẹp cái nguyên tắc của cô đi, không gặp thì làm sao mai cháu giải quyết được. Cháu muốn hỏi kế hoạch của cô như thế nào?"

Cả Một Đời Ân Oán tập 64: Nguyên An fake và Diệu tính kế vì sợ lộ thân phận

"Tìm cách hoãn binh, ít nhất là cho đến ngày mai" - Diệu nói. Tú căng thẳng hỏi lại: "Hoãn binh? Cô buông câu rồi bắt cháu làm, làm thế nào được?". 

Diệu quát Tú: "Này đừng lên giọng với tao, làm thế nào là chuyện của mày, muốn làm thế nào thì làm". 

Lúc này Tú mới nhẹ giọng và nói:  "Mai họ về quê gặp bà cô cháu, mà bà cô cháu bị tật nói nhiều nhưng thành nói dại, không khéo lại lộ mất". 

Cả Một Đời Ân Oán tập 64: Nguyên An fake và Diệu tính kế vì sợ lộ thân phận - 1

Ngoài việc lo giấu kín thân phận, Tú còn phải đối mặt với gã người yêu cũ bất tài. Có vẻ như 50 triệu có được sau khi đem clip nóng đe dọa Tú vẫn chưa đủ, hắn tiếp tục theo dõi và bám đuôi Tú đến quán bar ơi cô thường xuyên lui tới để làm phiền. 

Cả Một Đời Ân Oán tập 64: Nguyên An fake và Diệu tính kế vì sợ lộ thân phận - 2

Trong một diễn biến khác, cả nhà Phong - Diệu  và Thủy đến bếp Bình An để lấy bánh lên thắp hương cho bà Mai. Vừa gặp Thủy, bà Hảo hết lời khen ngợi cô bé xinh đẹp dịu dàng, nết na nhưng khi biết bố mẹ của Thủy là Diệu - Phong, bà lập tức đổi thái độ và cho rằng thật không công bằng khi "người xấu từ trong ra ngoài như cô với cậu mà đẻ ra được con bé này, kể cũng lạ đấy. Hay là đột biến gen?".

Cả Một Đời Ân Oán tập 64: Nguyên An fake và Diệu tính kế vì sợ lộ thân phận - 3

Liệu thân phận của Nguyên An fake có bị lộ khi Vũ gia về gặp người thân của Tú?

Đón xem tập 64 Cả một đời ân oán phát sóng 21h40 tối nay (26/7) trên kênh VTV3.

TH (Daidoanket.vn)
 
Loading...