Giải trí

Cả Một Đời Ân Oán tập 63: Nguyên An fake khốn khổ vì bị tình cũ dọa tung clip nóng

Nguyên An fake bị người tình tống tiền bằng clip nóng

Trong tập 63 Cả Một Đời Ân Oán, chưa kịp tận hưởng hạnh phúc trong Vũ gia, Tú đã phải khốn khổ đối phó với gã tình cũ, lo che giấu thận và tìm cách để có được tình cảm của Nguyên.

tập 63 Cả một đời ân oán, Tú trong vai Nguyên An fake đã thể hiện rõ thái độ muốn chiếm được tình cảm của Nguyên nên khi thấy Ngân và Nguyên thân thiết, cô hậm hực tức tối. Đến khi Ngân ra gọi cô vào ăn cơm, Tú chẳng nào chẳng rằng, vẻ mặt cau có và cố tình huých vào vai Ngân như dằn mặt khiến Ngân khá bối rối.

Vừa lúc đó, gã người yêu cũ gọi điện cho Tú để gặp mặt. Tú vì muốn một lý lịch trong sạch và cũng muốn 'cưa cẩm' Nguyên nên dứt tình với người yêu cũ. Tuy nhiên, gã này cũng không vừa khi đem clip nóng ra tống tiền, ép Tú phải đưa cho hắn 50 triệu.

Cả Một Đời Ân Oán tập 63: Nguyên An fake khốn khổ vì bị tình cũ dọa tung clip nóng

Dù sống như tiểu thư nhà họ Vũ nhưng mọi thứ cô được được Nguyên đưa đi sắm sửa và trả tiền nên trong người Tú không có tiền mặt. Cô nghĩ cách xoay xở và cuối cùng đã tìm đến Dung. Biết tin con gái về chơi, Dung vui vẻ chuẩn bị nhiều món ngon dù đã khuya bởi cô nghĩ rằng không phải lúc nào con gái cũng về bên mình, cô muốn chăm sóc bù đắp những tháng ngày Nguyên An đã chịu cô đơn. 

Những tưởng con gái chỉ đơn thuần về thăm vì nhớ mẹ, nhưng mọi chuyện không như Dung nghĩ.  Lợi dụng tình thương của Dung, dưới vỏ bọc Nguyên An, Tú hỏi vay mẹ 50 triệu để trả nợ bạn. Dung cảm thấy vui mừng vì con gái cuối cùng cũng tin tưởng mình. 

Cả Một Đời Ân Oán tập 63: Nguyên An fake khốn khổ vì bị tình cũ dọa tung clip nóng - 1

Chuyện Phong - Diệu vẫn khá căng thẳng khi Phong và Thủy quyết định lên chùa thắp hương cho bà nội mà không nói với Diệu trong khi Dung lại biết chuyện và làm bánh để gửi đồ lễ khiến Diệu tức tối. Cô quyết định sẽ theo hai bố con Phong lên chùa. 

Cả Một Đời Ân Oán tập 63: Nguyên An fake khốn khổ vì bị tình cũ dọa tung clip nóng - 2

Sáng hôm sau Diệu lại gây hấn với Phong vì anh đến bếp của Dung lấy bánh, Diệu nói rằng đây chỉ là cái cớ để Phong gặp Dung. Như mọi lần, Thủy đứng giữa cũng chẳng biết làm sao để bộ mẹ thuận hòa. 

Cả Một Đời Ân Oán tập 63: Nguyên An fake khốn khổ vì bị tình cũ dọa tung clip nóng - 3

Về phần Bình, cậu vẫn nhất quyết không nhận Đăng là bố. Hễ cứ thấy Đăng là cậu phồng mồm trợn mắt và buông những lời 'sát thương' với người làm cha đang mọi mỏi được nghe một từ 'Bố' từ cậu con trai. Chẳng những vậy, Bình và An cũng không ưa nhau khiến Dung không ít lần buồn lòng.

Cả Một Đời Ân Oán tập 63: Nguyên An fake khốn khổ vì bị tình cũ dọa tung clip nóng - 4

Chuyện Bình và Ngân ngày càng có tiến triển tốt. Ngân cũng nhân cơ hội này khuyên Bình nên cho Đăng một cơ hội. Tuy nhiên, với bản tình cứng đầu, Bình chẳng hề suy nghĩ đến những lời khuyên của Ngân. Khi về nhà, Bình giục mẹ nhanh chóng kết hôn với bố Hòa. 

Cả Một Đời Ân Oán tập 63: Nguyên An fake khốn khổ vì bị tình cũ dọa tung clip nóng - 5

Bà Lan sau khi tìm được  Nguyên An cũng vẫn phải chịu cảnh một mình trong căn biệt thự rộng lớn bởi cô cháu gái thường xuyên đi chơi đêm. Khi chị Út nói, giờ này Nguyên An chắc đang quẩy ở quán bar nào đó, bà Lan lập tức cấm chị Út nói như vậy bởi bà tin cháu gái mình không phải loại người hư hỏng. 

Cả Một Đời Ân Oán tập 63: Nguyên An fake khốn khổ vì bị tình cũ dọa tung clip nóng - 6

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 64 Cả Một Đời Ân Oán sẽ lên sóng lúc 21h45 tối nay trên VTV3.
Loading...